Sợ mất chỗ đứng, sao trẻ nịnh nọt tân HLV Real Solari

Lần lượt Lucas Vazquez và Vinicius Junior đều dành cho tân huấn luyện viên Real Madrid Santiago Solari những lời có cánh khi ông chính thức được Perez ký hợp đồng dài hạn.

Dù chỉ tiếp quản "đống đổ nát" Real Madrid từ cựu HLV trưởng Julen Lopetegui, Santiago Solari đã giúp Kền Kền Trắng lấy lại thể diện của mình sau 4 trận thắng liên tiếp. Tập thể những ngôi sao rệu rã dưới thời Lopetegui đã lấy lại sự gắn kết với nhau và đang thể hiện được một bộ mặt tích cực.

Chính vì điều đó, BLĐ Real Madrid đã chính thức ra quyết định ký HĐ chính thức với Solari thêm 3 năm. Thông cáo trên trang chủ cho biết: "Ngày 13/11/2018, các thành viên ban lãnh đạo Real Madrid sau nhiều giờ cân nhắc đã quyết định bổ nhiệm Santiago Solari làm HLV trưởng đến ngày 30/6/2021".

Solari xứng đáng với bản hợp đồng mới này của Real
Solari xứng đáng với bản hợp đồng mới này của Real

Điều này đã làm các thành viên đội một Real Madrid vô cùng hài lòng, nhất là khi Solari đã gắn bó với đội bóng trong rất nhiều năm và có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhiều trụ cột. Nhân cơ hội này, một số cầu thủ trẻ đội bóng cũng không quên dành cho tân huấn luyện viên Real Madrid Santiago Solari những lời có cánh khi ông chính thức được Perez ký hợp đồng dài hạn:

Lucas Vazquez - người đã không có cơ hội nhiều dưới thời Lopetegui chia sẻ: "HLV Santiago Solari xứng đáng bản hợp đồng này. Những điều tích cực mà ông ấy mang đến cho chúng tôi trong thời gian qua thật tuỵet.Thật khó để có thể làm tốt hơn những gì mà ông ấy đã làm được sau 4 trận. Ông ấy xứng đáng vì ông ấy đã làm không thể tốt hơn được nữa."

"Tuy tập thể phải được đề cao trên hết nhưng kể từ ngày Solari nắm quyền, tôi đã có nhiều cơ hội để thi đấu trở lại. Chúng tôi đã thắng 4 trận và tôi muốn giữ nguyên phong độ này. Tôi cũng khao khát và đặt mục tiêu trở lại ĐTQG. Tôi quyết tâm thực hiện mục tiêu ấy càng sớm càng tốt."

Vinicius được trao nhiều cơ hội ở đội 1 dưới thời Solari
Vinicius được trao nhiều cơ hội ở đội 1 dưới thời Solari

Vinicius Junior - tân binh tuổi teen của Real Madrid cũng không quên tri ân người thầy đã hỗ trợ mình ở đội trẻ: "HLV Santiago Solari đã luôn sát cánh bên tôi kể từ ngày tôi đến với đội bóng này. Ông ấy đã giúp tôi giữ đôi chân mình trên mặt đất và luôn tập trung 200% tâm trí vào trái bóng. Giờ đây khi lên đội một, Solari càng giúp tôi hoàn thiện hơn nữa."

Luka Modric trả lời phỏng vấn sau trận Croatia 3-2 Tây Ban Nha: "Kể từ khi Santiago Solari tới chúng tôi đã làm tốt. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi đã phải trở lại thi đấu quá sớm từ World Cup 2018 và phải trả giá cho điều đó là điều dễ hiểu."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019