Sốc ĐT Anh tranh cãi gay gắt trong phòng thay đồ

Các cầu thủ ĐT Anh thừa nhận đã có những tranh cãi gay gắt với nhau trong phòng thay đồ khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp trong trận với Thuỵ Sĩ

ĐT Anh có được chiến thắng trước Thuỵ Sĩ vào rạng sáng nay, nhưng màn trình diễn của ĐT Anh bị đánh giá là khá tệ và chỉ được vớt vát lại nhờ bàn thắng của Rashford. Và tờ Telrgraph đã tiết lộ thông tin gây sốc rằng phòng thay đồ của ĐT Anh đầy tiếng tranh cãi gay gắt khoảng thời gian nghỉ giữa hai hiệp đấu.

Một vài cầu thủ trong ĐT Anh đã lên tiếng thừa nhận việc có tranh cãi trong phòng thay đồ đêm qua. Danny Rose - người vào sân thay cho Luke Shaw sau chấn thương trong trận với TBN chia sẻ:

"Tất cả moi người đều bày tỏ ý kiến của mình trong giờ nghỉ. Tất cả chúng tôi đều không hài lòng với lối chơi và cách chuyền bóng trong hiệp 1."

Danny Rose tiết lộ gây sốc về việc tranh cãi trong phòng thay đồ của ĐT Anh
Danny Rose tiết lộ gây sốc về việc tranh cãi trong phòng thay đồ của ĐT Anh

Ngay cả ngôi sao của Leicester là Maguire cũng đã lên tiếng:

"Đúng là như vậy, đã có những trao đổi qua lại giữa các cầu thủ. Chúng tôi thực sự không hài lòng khi để đối thủ có quá nhiều bóng. Cách pressing có phần rời rạc và thiếu ăn ý với nhau. HLV Southgate đã phải dùng những lời lẽ nghiêm khắc để chấn chỉnh. Và hiệp 2 chúng tôi đã cải thiện được vấn đề hơn."

Trái ngược với sự nóng nảy của các cầu thủ, HLV Soutgate lại tỏ ra không quá lo lắng về sự tranh luận giữa các cầu thủ trẻ của ông. Ông hoàn toàn hài lòng về thái độ trong phòng thay đồ của các học trò:

"Chúng tôi đang trông chờ và khuyến khích sự tranh luận. Họ đều là những cầu thủ thông minh, có cái nhìn riêng về trận đấu. Chúng tôi luôn muốn có một môi trường chơi bóng quyết tâm như vậy, đó là cách để ĐT Anh phát triển và nâng tầm".

HLV Southgate tỏ ra không lo lắng trước những tranh cãi của các học trò
HLV Southgate tỏ ra không lo lắng trước những tranh cãi của các học trò

HLV Soutgate khá khéo léo trước truyền thông khi nói những lời như vậy, nhưng sự thật vẫn là sự thật khi đội bóng của ông cần có sự thay đổi nhiều hơn nữa. Phong độ đội bóng thiếu ổn định và chưa thể kiểm soát được thế trận sẽ khiến họ khó lường trước tương lai. 

Vì vậy để có thể trưởng thành hơn và trở lại thành thế lực bóng đá thế giới như trước kia, cả HLV lẫn các cầu thủ ĐT Anh cần tìm ra những chiến lược hợp lý nhất để thực hiện từ bây giờ.

Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019