Son Heung Min sẵn sàng đi nghĩa vụ quân sự

Mới đây, tiền vệ Son Heung Min của Tottenham đã có những chia sẻ về hành trình tại ASIAD vừa rồi, khi Hàn Quốc giành chức vô địch.

Son Heung Min không ngại đi quân sự


Rất nhiều thông tin cho rằng, chân sút người Hàn Quốc sẽ tiêu tan sự nghiệp nếu phải dành 21 tháng để tham gia nghĩa vụ quân sự. Chính vì vậy, CLB Tottenham đã chấp nhận nhả Son Heung Min về ĐT Olympic, với hy vọng cầu thủ này sẽ giúp quê hương giành huy chương vàng và được miễn đi tòng quân.

Mọi chuyện suôn sẻ như dự kiến, khi tiền đạo sinh năm 1992 dẫn dắt Olympic Hàn Quốc lên ngai vàng, sau chiến thắng trước Olympic Nhật Bản ở chung kết. Qua đó, anh đã được miễn nghĩa vụ và vui vẻ trở về cống hiến cho Tottenham Hotspur. Chia sẻ về chiến dịch đã qua, cầu thủ này khẳng định anh sẵn sàng tham gia nghĩa vụ, nếu như không thể lên ngôi vô địch.

Tiền đạo Son Heung Min vui mừng với chiếc HCV ASIAD
Tiền đạo Son Heung Min vui mừng với chiếc HCV ASIAD

Son Heung Min cho biết: “Tất nhiên, tôi đã ở một vị trí tốt hơn để nhìn nhận lại vấn đề. Nhưng kể cả không giành chiến thắng, tôi sẽ vui vẻ chấp hành nghĩa vụ của quân đội Hàn Quốc. Dù sao, điều quan trọng là chúng tôi đã giành chức vô địch ASIAD. Chứng kiến niềm hạnh phúc của đồng đội khi trở về nhà, đó là những điều tôi sẽ ghi nhớ mãi.”

“Không có quốc gia nào bảo vệ thành công chức vô địch ASIAD từ trước tới nay, bởi vậy tôi vô cùng tự hào về Hàn Quốc, cũng như các đồng đội của mình. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cũng may mắn nhận được sự ủng hộ từ HLV Pochettino, ông ấy đối xử với tôi rất tốt” – tiền đạo Son Heung Min kết luận.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019