Tân binh M.U đã sẵn sàng trở lại sau chấn thương

Dính chấn thương đầu gối, hậu vệ Diogo Dalot vẫn chưa có cơ hội ra mắt tại Man United. Nhưng vào thời điểm này, anh đã sẵn sàng.

Dalot đã hoàn toàn bình phục


Gia nhập Old Trafford với mức giá 19 triệu bảng, Diogo Dalot đã phải dành thời gian để điều trị chấn thương đầu gối. Và khi đã bình phục, cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha đang rất quyết tâm để chứng tỏ bản thân mình, đền đáp lại niềm tin của HLV Mourinho cùng BLĐ đội bóng.

Hậu vệ Diogo Dalot vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng mới
Hậu vệ Diogo Dalot vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng mới

Chia sẻ về tình hình hiện tại, sao trẻ cho biết: “Chấn thương của tôi không phải vấn đề quá lớn, bởi tôi biết rằng mình phải có sự chuẩn bị thật tốt và từng bước một. Lúc này, tôi đang tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, đó là được ra sân thi đấu.”

“Cuộc nói chuyện với HLV Mourinho là lịch sử, ông ấy là một chiến lược gia tuyệt vời, một trong những nhà cầm quân vĩ đại nhất thế giới. Điều quan trọng nhất là ông ấy đặt niềm tin vào tôi, và hy vọng tôi sẽ chứng tỏ được bản thân mình với ông ấy.”

“Tôi đang rất thoải mái vào thời điểm này, cơ thể của tôi đang hồi phục và đáp ứng được những buổi tập. Tôi đang mong chờ những trận đấu ở phía trước, tôi muốn ra sân nhiều nhất có thể. Trong thời gian điều trị chấn thương, CLB đã giúp tôi rất nhiều. Tôi rất mong chờ được thi đấu ở một SVĐ tuyệt vời như vậy.”

Hậu vệ Diogo Dalot đã bình phục chấn thương
Hậu vệ Diogo Dalot đã bình phục chấn thương

“Nếu HLV nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng và muốn tôi ra sân, tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Tôi đang chuẩn bị sẵn tinh thần và chờ đợi cơ hội của mình” – hậu vệ Diogo Dalot kết luận.

 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019