Tân binh Nguyễn Hoàng Quốc Chí nói gì sau khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam?

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí cho rằng mình không bất ngờ khi bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2018.

Tân binh ĐT Việt Nam nói gì sau khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam?


Sáng 31/10, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách lần đầu 25 cầu thủ sẽ tiếp tục ở lại ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Trong số 5 gương mặt bị loại có tiền vệ kinh nghiệm của Khánh Hòa Nguyễn Hoàng Quốc Chí. Quốc Chí là một trong những tân binh của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung này. 

Quốc Chí đã đoán trước được việc bị loại khỏi ĐT Việt Nam
Quốc Chí đã đoán trước được việc bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Dù chơi rất hay ở V.League những mùa giải vừa qua, nhưng khi lên đội tuyển, tiền vệ sinh năm 1991 gặp khó khăn trong việc hoà nhập, thích nghi với cách chơi của HLV Park Hang Seo.

Nói về việc bị loại khỏi AFF Cup, anh cho biết: “Ngay khi tập luyện cùng ĐT Việt Nam bên Hàn Quốc, tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý sẽ khó cùng anh em đến với AFF Cup 2018. Bởi thú thực, tôi vẫn chưa thích nghi với cách huấn luyện của thầy Park".

Bên cạnh đó, cầu thủ của Khánh Hòa vẫn gửi lời cảm ơn tới toàn đội: “Tôi rất cảm ơn anh em cũng như BHL trong thời gian vừa qua. Đó là những kỷ niệm đẹp với bản thân. Dù bị loại nhưng lần lên tuyển này, tôi có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, học hỏi một số điều hay".

Sau khi nói lời chia tay toàn đội, Quốc Chí đã bay về Nha Trang ngay trong sáng ngày 31/10. Tiền vệ 27 tuổi này sẽ nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi quay trở lại tập luyện cùng với Sanna.KH để chuẩn bị cho mùa giải 2019. Được biết Quốc Chí cũng vừa ký hợp bản hợp đồng mới với Khánh Hòa có thời hạn 2 năm.

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019