Tân binh phải dự bị, Messi quyết gặp HLV "làm cho ra lẽ"

Báo chí Tây Ban Nha loan tin, Messi đã đến gặp trực tiếp HLV trưởng Ernesto Valverde để tìm ra lý do tại sao vị thuyền trưởng Barca lại tiếp tục không tạo điều kiện cho tân binh Malcom thể hiện.

Cụ thể theo tờ La Porteria, Ít ngày trước, Messi đã gặp riêng Ernesto Valverde để nói chuyện với HLV người Basque về trường hợp của Malcom. Anh muốn biết liệu có vấn đề gì thực sự xảy ra với Malcom hay không và cầu thủ chạy cánh người Brazil có thể có cơ hội ra sân nhiều hơn hay không.

Messi được cho là đã đến gặp Ernesto Valverde để hỏi về Malcom
Messi được cho là đã đến gặp Ernesto Valverde để hỏi về Malcom

Trái ngược với Arturo Vidal, Malcom vẫn đang rất bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình. Tiết lộ với tờ báo thân Barca này, cầu thủ chạy cánh người Brazil khẳng định anh và Ernesto Valverde không hề có xích mích gì và việc mình chưa được sử dụng nhiều đơn giản vì Barca đang có quá nhiều cầu thủ giỏi. Trước đó, chính Malcom cũng đã phải lên tiếng trên trang cá nhân Instagram để phủ nhận tin đồn anh đã chán nản tại Barca và muốn tìm đường thoát khỏi đây vào tháng giêng tới do không có cơ hội đá chính:

“Với những tin tức hiện tại của truyền thông Tây Ban Nha, tôi muốn làm rõ vài điều: Tôi đến Barcelona với rất nhiều mục tiêu, và với những người biết tôi sẽ hiểu tôi luôn là một người kiên định.

Tôi rất vui với sự phát triển của bản thân từng ngày qua, mục tiêu của tôi là biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

Cả gia đình tôi cũng đang thích ứng rất tốt với cuộc sống ở thành phố này. Cuối cùng, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp của mình. Visça el Barça!”

"HLV chỉ ưu tiên cho Dembele"

Chia sẻ về tình hình thân chủ của mình, Junior Minguella (người đại diện của Malcom) cho biết:

Malcom vẫn chưa thể hiện được nhiều tại Barca
Malcom vẫn chưa thể hiện được nhiều tại Barca

 "Thật khó để giải thích. Mọi cầu thủ đều cần phải thích nghi và tôi nghĩ Malcom đã có đủ thời gian để làm điều đó. Giờ cậu ấy muốn được thi đấu. Hiện tại thì chưa nhưng tôi tin nếu có cơ hội, Malcom sẽ chứng minh giá trị của mình.

Cậu ấy ổn, chỉ là đang rất muốn được thi đấu. Thành thật mà nói thì Malcom không thích tình trạng hiện tại nhưng cậu ấy vẫn rất tập trung và tích cực tập luyện.

Tôi không nghĩ Malcom không được thi đấu là vì HLV không yêu cầu mua cậu ấy đâu. Ông ấy ưu tiên cho Dembélé vì Dembélé bắt đầu ghi nhiều bàn thắng.

Nếu Dembélé không thi đấu vị trí của cậu ấy sẽ thuộc về Coutinho, đúng. Nhưng Malcom còn rất nhiều cơ hội.”

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019