Tân HLV Bayern Munich chốt tương lai Lewandowski

Tân HLV Niko Kovac của Bayern Munich khẳng định tiền đạo Robert Lewandowski không phải để bán. Đội bóng nước Đức sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị dành cho chân sút người Ba Lan.

Trong những mùa giải gần đây tiền đạo Robert Lewandowski duy trì phong độ rất ổn định, anh được đánh giá là một trong những chân sút tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Phong độ ấn tượng của cầu thủ sinh năm 1988 giúp anh nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. Real Madrid, Juventus, PSG và Chelsea là những đội bóng muốn có cầu thủ người Ba Lan, những đội bóng này đều chấp nhận chi tới 100 triệu euro mua cầu thủ 29 tuổi.

Bayern tuyên bố không bán  tiền đạo Robert Lewandowski
Bayern tuyên bố không bán  tiền đạo Robert Lewandowski 

Sau nhiều năm gắn bó với Bayern Munich tiền đạo Lewandowski cũng được cho là muốn rời nước Đức để tìm kiếm một bến đỗ mới, điều đó càng khiến những đội bóng lớn của châu Âu quyết tâm chiêu mộ ngôi sao người Ba Lan. Real chấp nhận dùng 20 triệu euro cộng Gareth Bale để thuyết phục Bayern nhả ngôi sao của mình, trong khi đó Chelsea thậm chí có thể chi 100 triệu bảng cho thương vụ này.

Tuy nhiên, tân HLV Niko Kovac của Bayern Munich khẳng định tiền đạo Robert Lewandowski không phải để bán. Đội bóng nước Đức sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị dành cho chân sút người Ba Lan: “Không có gì để nói về Lewandowski cả, cậu ấy đang là một cầu thủ của Bayern Munich và sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng ở mùa giải tới. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của CLB, Lewandowski không phải để bán”.

“Tôi mong được gặp Lewandowski, tôi muốn biết được những mong muốn của cậu ấy. Lewandowski là một cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy là một tiền đạo ở đẳng cấp cao, chắc chắn cậu ấy vẫn sẽ là nhân tố quan trọng của Bayern Munich ở mùa giải tới”.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019