Thầy Park háo hức khi sắp được so tài với 'kỳ phùng địch thủ' ĐNÁ

HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng từng được biết Việt Nam với Thái Lan là kỳ phùng địch thủ ở khu vực Đông Nam Á nhưng lại chưa từng được đối đầu. Ở giải King's Cup 2019 hy vọng sẽ giúp cho thầy Park thỏa mãn.

HLV Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam luôn sợ hình bóng Thái Lan ở các giải đấu khu vực từ giải U cho đến ĐTQG. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo xuất hiện đã giúp cho Việt Nam sớm quên đi điều đó khi gặt hái được thành công vang dội trong năm vừa qua. Ngược lại, bóng đá Thái Lan lại đang đi xuống khá khó hiểu.

HLV Park Hang Seo cũng rất háo hức muốn một lần được đối đầu với Thái Lan để xem trận đấu hấp dẫn đến đâu. Chỉ tiếc, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn chưa có duyên bởi AFF Cup 2018 vừa qua, Thái Lan bị loại ở bán kết bởi Malaysia. Sau đó, Việt Nam giành chức vô địch sau khi đánh bại Malaysia ở chung kết.

Nói về cuộc so tài với ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Từ khi tôi đến đây, Việt Nam mới gặp Thái Lan ở cấp độ U23, đó là tại giải giao hữu M150 cuối năm 2017. Tôi cũng đang suy nghĩ và mong muốn một ngày nào đó hai đội tuyển quốc gia sẽ gặp nhau.

Vòng chung kết U23 châu Á 2020, chủ nhà là Thái Lan. Dù ở vòng loại sắp tới tại Hà Nội, họ không quan tâm tới kết quả nhưng sẽ tập luyện và chuẩn bị rất ráo riết. Hơi thiếu thời gian chuẩn bị nhưng ở cuộc đối đầu ngày 26/3 sắp tới, chúng tôi sẽ chơi đúng với phong cách của mình, bất kể đối thủ là ai.”

Cơ hội để HLV Park Hang Seo so tài với Thái Lan cũng đã đến khi, Phó chủ tịch VFF ông Trần Quốc Tuấn xác nhận ĐTQG Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup 2019 tổ chức từ ngày 5 đến 8 tháng 6 tại Thái Lan.

Tuy nhiên, Việt Nam nằm khác nhánh với Thái Lan. Thầy trò HLV Park Hang Seo đối đầu với Trung Quốc trước. Chủ nhà Thái Lan gặp Ấn Độ. Trong trường hợp Việt Nam và Thái Lan cùng thắng sẽ tranh chức vô địch, ngược lại cùng thua sẽ tranh hạng ba. Còn một đội thắng, đội còn lại thua thì sẽ không có cơ hội gặp nhau.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019