Thầy Park tiết lộ điều kiện để Công Phượng thành công tại K-League

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của HLV Park Hang Seo về việc thi đấu tại K-League trong màu áo Incheon United

thầy park khuyên công phượng thi đấu tại K-League

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có màn chào sân tại K-League khi được thay vào sân trong trận Incheon United gặp Gyeongnam. Tuy nhiên, cầu thủ người Việt chỉ được thi đấu hơn 1 phút và không để lại ấn tượng gì.

Tuy vậy, HLV Park Hang Seo vẫn rất tin tưởng vào cậu học trò cưng của mình. Chiến lược gia 60 tuổi cho rằng, Công Phượng vẫn cần cố gắng, kiên nhẫn và nắm bắt mọi cơ hội để chiến đấu trong màu áo mới. Có như thế, cầu thủ sinh năm 1995 mới thích nghi được với đội bóng.

"Tôi đã chứng kiến Công Phượng ra sân và gửi tin nhắn chúc mừng cậu ấy. Dẫu biết rằng thời lượng thi đấu khá ít ỏi, nhưng đó cũng là sự tích cực với Công Phượng. Điều này chứng tỏ cậu ấy nằm trong kế hoạch của Incheon, và vì thế, không thể nói cậu ấy thất bại được.

Ở Hàn Quốc, môi trường và điều kiện thi đấu có khá nhiều khác biệt so với Việt Nam. Công Phượng do đó sẽ phải thích nghi rất nhanh và nỗ lực hết mức. Tôi đã dặn dò cậu ấy từ khi ký hợp đồng, và có lẽ Phượng đang đi theo đúng lộ trình của mình.

Việc chơi tốt tại những trận đấu tập cũng là một yếu tố tốt giúp Công Phượng ghi điểm trong mắt HLV. Đây là những bài kiểm tra thực sự chứ không phải là cuộc giao hữu vô thưởng vô phạt. Nếu vẫn duy trì được khao khát, tôi tin cậu ấy sẽ sớm thành công tại quê hương tôi", HLV Park Hang Seo cho hay.

Vừa qua, Công Phượng cũng đã tỏa sáng khi lập 1 cú đúp vào lưới Đại học Yonsei. Vào cuối tuần này, Incheon United của cầu thủ xứ Nghệ sẽ hành quân đến sân của Sangju Sangmu, và có thể sẽ là cơ hội tiếp theo với Công Phượng.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019