Thầy trò tuyển Anh nói gì trước đại chiến Colombia?

Phát biểu của HLV Gareth Southgate và đội trưởng Harry Kane trước trận Colombia vs Anh ở vòng 1/8 World Cup 2018.

Colombia vs Anh ở vòng 1/8 và đội thắng trong cặp đấu này sẽ đứng trước cơ hội rất lớn chơi trận bán kết hay thậm chí chung kết World Cup 2018, khi các đối thủ còn lại trong nhánh đấu không phải những ông lớn thực sự như Thụy Điển, Thụy Sĩ, Croatia hay chủ nhà Nga.


 

Người ta đặc biệt kỳ vọng ở Tam Sư khi rất lâu rồi họ không thành công ở những giải đấu lớn. Phát biểu trước đại chiến Colombia vs Anh của HLV Gareth Southgate: “10 tháng trước, chúng tôi chính thức giành vé đến World Cup còn các CĐV thì phi máy bay giấy ở Wembley. Chúng tôi trở về khách sạn ở Malta và phải nghe những lời chế nhạo.”

“Giờ thì chúng tôi đã bắt đầu kết nối đội tuyển với cộng đồng rồi, tất nhiên với sự hào hứng và phấn khích được tạo ra bởi dàn cầu thủ trẻ trung và phong cách chơi bóng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các học trò của mình mặc dù họ không những người dạn dày kinh nghiệm, đặc biệt trong trận đấu tới đây.”

Trong khi đó, tiền đạo đội trưởng Harry Kane, ngôi sao đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới World Cup 2018, chia sẻ: “Trận Colombia chính là khoảnh khắc của sự thật, là lúc chúng tôi cần phải thể hiện trọn vẹn mọi phẩm chất của mình. Họ là một đối thủ mạnh và áp lực phần nào cũng thuộc về chúng tôi, quan trọng là tất cả vẫn duy trì được sự tỉnh táo, bình tĩnh và tập trung cho chiến thắng cuối cùng.”

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019