Thêm một cầu thủ chia tay HAGL sau khi V-League 2018 kết thúc

Sau những gì đã diễn ra ở mùa giải vừa qua, CLB HAGL đã nói lời chia tay trung vệ Tăng Tiến sau khi V-League 2018 kết thúc.

HAGL chia tay trung vệ Tăng Tiến sau khi V-League 2018 kết thúc

Cách đây không lâu, đội bóng phố núi HAGL đã nói lời chia tay 2 ngoại binh Osmar và Josip Zeba sau khi V-League 2018 khép lại do hợp đồng cũ hết hạn và không kí mới.

Và công cuộc thanh lọc lực lượng của “Gỗ” tiếp tục được tiến hành khi họ vừa quyết định sẽ không mượn thêm trung vệ Nguyễn Tăng Tiến của Đắk Lắk sau khi vừa mang về trung vệ Phạm Hoàng Lâm của Long An. 

Tăng Tiến rời HAGL sau V-League 2018
Tăng Tiến rời HAGL sau V-League 2018

Việc Tăng Tiến bị loại khỏi đội hình HAGL ở mùa giải mới xuất phát từ việc cầu thủ này đã không để lại nhiều dấu ấn tốt ở mùa giải qua, đặc biệt là anh còn gây tiếng xấu cho đội bóng phố núi với pha vào bóng thô bạo với trung vệ Đỗ Duy Mạnh ở vòng 3 V-League 2018.

Sinh năm 1994, Tăng Tiến vốn dĩ là sản phẩm của lò đào tạo Đắk Lắk. Giữa mùa giải 2016, khi đội nhà gặp nhiều khó khăn ở trung tâm hàng thủ, HAGL với mối quan hệ khăng khít đã quyết định chiêu mộ trung vệ 24 tuổi theo bản hợp đồng cho mượn “dài hạn”.

Với thể hình khá (1m80), lối chơi xông xáo, quyết liệt nên 18 tháng gắn bó đầu tiên của Tăng Tiến với HAGL diễn ra khá suôn sẻ. Anh liên tục được các HLV sử dụng. Tuy nhiên sau sự cố vào bóng thô bạo với Duy Mạnh, Tăng Tiến đã bị treo giò hết lượt đi và khi trở lại, cầu thủ này cũng không còn được sử dụng nhiều như trước.

Tính tổng cộng, Tăng Tiến chỉ khoác áo đội 1 đúng 6 trận. Đây quả thực là một cái kết rất chua chát dành cho một trung vệ từng được đánh giá giàu tiềm năng vài năm trước.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019