Thi đấu ấn tượng, Ozil có đôi lời nhắn gửi HLV Emery

Đang bay cao cùng Arsenal, mới đây tiền vệ Mesut Ozil đã lên tiếng yêu cầu HLV Emery xếp mình ở vị trí ưa thích.

Ozil muốn chơi số 10


Rạng sáng nay, các cầu thủ Arsenal đã có chiến thắng thứ 11 liên tiếp trên mọi đấu trường, chứng tỏ Unai Emery đã tìm ra công thức cho đội nhà. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã sắp xếp nhân sự hợp lý để kết hợp cả Lacazette lẫn Aubameyang. Chỉ có điều, đôi khi ông phải xếp Mesut Ozil ở vị trí tiền vệ cánh phải.

Chia sẻ trong một phát biểu mới đây, cầu thủ người Đức tiết lộ: “Thú thực, đó không phải vị trí tốt nhất của tôi. Nơi tôi có thể phát huy toàn bộ mọi phẩm chất của mình là vị trí số 10 – tiền vệ tấn công. Dù sao, tôi chấp nhận mọi chỉ đạo của HLV và sẵn sàng chơi ở bất cứ đâu ông ấy yêu cầu.”

Tiền vệ Mesut Ozil chia sẻ về vị trí ưa thích
Tiền vệ Mesut Ozil chia sẻ về vị trí ưa thích

“Bởi vậy, tôi cần phải cống hiến mọi thứ có thể, dù phải chơi bên hành lang cánh phải. Đó là thử thách, cũng là điều tôi cần phải nỗ lực để thực hiện – đặc biệt là đem về những bàn thắng.”

“HLV Emery luôn muốn làm mọi thứ hoàn hảo. Toàn đội lúc này đã có sự thấu hiểu chiến thuật của ông ấy, cách ông ấy muốn chúng tôi trình diễn trong những trận đấu. Emery là một chiến lược gia tài năng, hơn nữa ông ấy luôn là người biết cách lắng nghe ý kiến của các cầu thủ, giúp chúng tôi thi đấu tốt hơn.”

“Lúc này, Arsenal đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, vì vậy chúng tôi cần phải làm được nhiều hơn nữa. Dù sao, điều này chứng tỏ Arsenal đang đi đúng hướng và toàn đội cần tiếp tục thể hiện phong độ đó" - tiền vệ Mesut Ozil kết luận.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019