Thích vẽ vời, Pogba bị huyền thoại chửi sấp mặt

Chứng kiến pha chạy đà hàng cây số của tiền vệ Paul Pogba, mới đây Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích hậu bối.

Pogba không thể bỏ thói vẽ vời


Nếu chứng kiến thông số của Pogba trong trận đấu này (1 bàn, 1 kiến tạo), rất nhiều người sẽ phải ca ngợi màn trình diễn của anh. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp suýt chút nữa bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mở tỷ số, trong khi lại mắc lỗi dẫn đến bàn thua của đội nhà, khiến M.U phải gồng mình chống trả trong thời gian cuối trận.

Cụ thể, ngôi sao sinh năm 1993 tiếp tục có pha chạy đà gây khó chịu đối thủ, cũng như khán giả theo dõi trận đấu. Vấn đề ở chỗ, “tuyệt chiêu” này không hề cho thấy sự hiệu quả, và Pogba may mắn vẫn ghi bàn từ cú sút bồi – sau khi bị thủ thành Jordan Pickford bắt bài.

Pha chạy đà gây bức xúc của tiền vệ Paul Pogba
Pha chạy đà gây bức xúc của tiền vệ Paul Pogba

Chính vì vậy, huyền thoại Gary Neville đã yêu cầu sao trẻ phải bỏ ngay thói vẽ vời. Anh cho biết: “Điều này đơn giản là quá sai. Đó không phải cách để thực hiện một cú sút phạt đền, nó đi ngược lại những gì bạn được dạy. Cristiano Ronaldo đã thực hiện điều này khi còn ở Old Trafford, nhưng nó không đúng trong trường hợp của Pogba.”

“Tôi thực sự thích màn trình diễn của cậu ấy trong trận này, rất ổn định và nếu thực hiện hàng tuần như vậy, Pogba sẽ trở thành cầu thủ hàng đầu. Tôi chỉ không thích cú sút pen của cậu ấy. Cá nhân tôi nghĩ rằng Pogba luôn thích gây sự chú ý và muốn mọi người phải nhìn vào mình. Tôi chỉ đơn giản không thích điều đó” – Garry Neville kết luận.

Trong khi đó, Mourinho cũng có những chia sẻ về tiền vệ Paul Pogba. Người đặc biệt ca ngợi cậu học trò dũng cảm nhận trọng trách sút phạt đền, nhưng thừa nhận cú sút của anh đã bị bắt bài.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019