Thủ môn Bùi Tiến Dũng báo tin vui cho U23 Việt Nam

Ở buổi tập sáng nay, 8/3 của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mang đến thông tin không thể vui hơn cho người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa thể ra sân ở V-League 2019 mặc dù Hà Nội FC đã đá 3 trận. Theo tiết lộ của HLV Chu Đình Nghiêm, thủ thành người Thanh Hóa gặp chấn thương ở cổ tay nên phía BHL Hà Nội không mạo hiểm để sử dụng cầu thủ này.

Khi lên hội quân cùng U23 Việt Nam vào ngày 6/3, Bùi Tiến Dũng cũng phải quấn băng mới có thể tập luyện được. Điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho người hùng của U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 châu Á 2018.

Nếu Tiến Dũng không kịp bình phục trước vòng loại U23 châu Á 2020, đó sẽ là sự tổn thất lớn cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, vào buổi tập sáng nay, 8/3, thủ môn xứ Thanh đã mang tới tin vui cho người hâm mộ.

Theo đó, Tiến Dũng bỏ băng quấn cổ tay và tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Trong buổi huấn luyện với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, Tiến Dũng có thể chụp bóng, bay nhảy, phản xạ và hoàn thành tốt giáo án.

Cũng trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang Seo và HLV thể lực Park Sung Gyun đã yêu cầu các tuyển thủ U23 Việt Nam tập kỹ các bài rèn thể lực. Trong thành phần U23 Việt Nam hiện tại có rất nhiều nhân tố mới nên thầy Park muốn tất cả phải sớm có được sự chuẩn bị đồng nhất về mặt thể lực để cùng luyện kỹ chiến thuật một cách bài bản và trơn tru nhất.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019