Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị chê chưa đủ khả năng bắt chính tại ĐT Việt Nam

Trong một phát biểu mới đây, cựu thủ môn ĐTQG Trần Minh Quang đã nhận định thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa đủ khả năng bắt chính tại ĐT Việt Nam sau màn trình diễn tệ hại ở trận CK cúp QG 2018.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị chê chưa đủ khả năng bắt chính tại ĐT Việt Nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có màn trình diễn hết sức đáng quên trong trận CK cúp QG 2018 diễn ra chiều tối qua tại Quảng Nam giữa FLC Thanh Hóa và Becamex Bình Dương.


Bùi Tiến Dũng bị chê chưa đủ khả năng bắt chính tại ĐT Việt Nam

Hai tình huống thi đấu như 'mơ ngủ' của Tiến Dũng đã khiến FLC Thanh Hóa bị thủng lưới 2 lần, qua đó ngậm ngùi nhìn đối thủ nâng cao danh hiệu sau trận thua chung cuộc 1-3.

Sau trận đấu này, Tiến Dũng đã nhận được những lời động viên của các HLV hai đội bóng tuy nhiên theo cựu thủ môn ĐTQG Trần Minh Quang thì Tiến Dũng khó có cửa cạnh tranh suất đá chính ở ĐTQG sau những sai lầm vừa qua.

"Bùi Tiến Dũng có khả năng tiếp thu rất nhanh nhưng cậu ấy chưa đủ khả năng bắt chính cho ĐT Việt Nam. Cậu ấy thiếu kinh nghiệm thi đấu. Tiến Dũng cần thêm thời gian để trau dồi" - Cựu tuyển thủ Trần Minh Quang nhận định.

Nếu không mắc phải những sai sót tai hại ở trận đấu vừa qua thì thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng sẽ rất khó để cạnh tranh suất bắt chính trên ĐT Việt Nam. Bởi thực tế, hai đàn anh Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) và Tuấn Mạnh (Khánh Hòa) đều được đánh giá cao hơn cả về trình độ lẫn kinh nghiệm thi đấu. 
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019