Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi sau những sai lầm ở CK cúp QG 2018

Sau những sai lầm ở trận chung kết cúp QG 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì những sai lầm của mình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi sau những sai lầm ở CK cúp QG 2018

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có một trận đấu đáng quên tại trận chung kết cúp quốc gia 2018 giữa hai CLB Bình Dương và FLC Thanh Hóa.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi sau những sai lầm ở CK cúp QG 2018

Ở trận đấu này, Tiến Dũng đã phạm phải hai lỗi lớn khiến đội nhà để đối phương hai lần chọc thủng lưới. Điều này khiến thủ thành gốc Ngọc Lặc mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ, cũng như HLV Park Hang Seo khi lên ĐT Việt Nam.

Sau những sai lầm vừa qua, mới đây thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi đội nhà cũng như NHM đội bóng xứ Thanh. 

"Lẽ ra đội bóng đã có thể khép lại một mùa giải theo cách hoàn hảo hơn nếu Dũng không mắc sai lầm. Dũng muốn xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ, cũng như cảm ơn vì sự ủng hộ cho bản thân Dũng cũng như cả đội bóng trong thời gian qua".

"Dũng sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng đáp lại niềm hy vọng của người hâm mộ. Trước mắt, tôi muốn tập trung cho ĐTQG" - Bùi Tiến Dũng chia sẻ về mục tiêu trước mắt.


Tiến Dũng cần thể hiện thật tốt để góp mặt trong danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup

Sau trận chung kết cúp quốc gia, tối qua 16/10, Tiến Dũng cùng các thành viên ĐT Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc để bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài hai tuần. Đây cũng là cơ hội để thủ môn của FLC Thanh Hóa thể hiện và ghi điểm trong mắt BHL ĐT Việt Nam.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019