Thủ môn Kepa tiết lộ lý do chọn Chelsea thay vì Real

Kepa Arrrizabalaga phát biểu về Chelsea, anh đã tiết lộ lý do cập bến The Blues thay vì đầu quân cho Real Madrid.

Kepa từ chối Real tới Chelsea

Mùa giải vừa qua, thủ môn Kepa Arrrizabalaga đã chơi bùng nổ trong màu áo Athletic Bilbao, với màn trình diễn ấn tượng của mình anh được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Real Madrid muốn có cầu thủ người Tây Ban Nha, họ chấp nhận chi 25 triệu euro cho thương vụ này.

Kepa tới Chelsea thay vì Real Madrid
Kepa tới Chelsea thay vì Real Madrid

Cầu thủ 23 tuổi sau đó từ chối cập bến Bernabeu, anh đã quyết định gia hạn hợp đồng với Bilbao. Vào những ngày cuối cùng kỳ CN Hè 2018, Chelsea đã hỏi mua cầu thủ sinh năm 1994, họ muốn có Kepa thế vị trí do Courtois để lại.

Chelsea đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Kepa với Athletic Bilbao, đội chủ sân Stamford Bridge phải bỏ ra tới 71.6 triệu bảng để có được điều mình cần. Với số tiền khổng lồ này, Kepa đã vượt qua Alisson để trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới.

Hiện Kepa đang chơi rất tốt trong màu áo Chelsea, cầu thủ 23 tuổi cho thấy anh hoàn toàn có thể thay thế vị trí do Courtois để lại.

Kepa tiết lộ lý do tới Chelsea thay vì Real

Kepa Arrrizabalaga phát biểu về Chelsea, anh đã tiết lộ lý do cập bến The Blues thay vì đầu quân cho Real Madrid.

Kepa tiết lộ lý do tới Chelsea
Kepa tiết lộ lý do tới Chelsea

“Tôi ngưỡng mộ với môi trường bóng đá ở Premier League, tôi đã thi đấu ở La Liga và ưu tiên chơi cho Bilbao. Nếu ra đi tôi ưu tiên đến Anh thay vì cập bến một đội bóng khác cũng thi đấu ở La Liga. Sau khi nhận được lời đề nghị từ Chelsea tôi đã suy nghĩ rất kỹ”.

“Cuối cùng tôi đã chấp nhận đồng ý tới Chelsea, họ là một đội bóng tuyệt vời. Chelsea duy trì tham vọng rất lớn qua từng mùa giải, tôi cũng ấn tượng với nỗ lực của họ trên TTCN. Tôi đang háo hức đền đáp lại đội bóng và chứng tỏ mình xứng đáng với số tiền mà đội bóng đã bỏ ra”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019