Thua đại chiến, Pochettino đỗ lỗi thiếu may mắn

Không thể giành được dù chỉ 1 điểm trên sân nhà, thầy trò HLV Pochettino đang rơi vào khủng hoảng với 2 thất bại liên tiếp.

Pochettino đổ lỗi do may mắn


Bị đối phương dẫn trước 2 bàn, Spurs chỉ thực sự bừng tỉnh với những sự thay đổi từ băng ghế dự bị. Dẫu vậy, họ cũng chỉ có bàn gỡ vào những phút bù giờ, và không thể tránh khỏi một trận thua ngay trên sân nhà Wembley.

Đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino gục ngã ngay trên sân nhà
Đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino gục ngã ngay trên sân nhà

Chia sẻ về điều này, HLV người Argentina cho biết: “Liverpool đã thi đấu tốt hơn trong trận này. Tuy nhiên, chúng tôi xứng đáng được hưởng một quả phạt đền trong những phút cuối. Lẽ ra, kết quả trận đấu đã có thể khác đi, dù Liverpool chơi hay hơn. Tôi rất thất vọng với điều đó.”

“Toàn đội cần phải tiếp tục cải thiện. Đây mới là giai đoạn đầu mùa bóng và chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm. Thật dễ dàng để chỉ trích phong độ kém cỏi của đội bóng, bởi chúng tôi đã thất bại, nhận nhiều tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thi đấu như vậy khi đánh bại M.U 3-0. Có rất nhiều điều cần phải phân tích, chúng tôi đang không có sự hiệu quả trong thi đấu.”

“Tôi không quá lo lắng vào lúc này, toàn đội đang cố gắng tìm ra giải pháp để cải thiện hiệu suất. Chúng tôi khởi đầu mùa giải với 3 chiến thắng liên tiếp, nhưng chúng tôi biết những vấn đề sau kỳ World Cup vừa rồi.” 

HLV Mauricio Pochettino không hài lòng về thất bại
HLV Mauricio Pochettino không hài lòng về thất bại

“Tuy nhiên, tôi có niềm tin tuyệt đối vào các cầu thủ của mình, họ luôn cống hiến không chỉ 100%, mà 200% sức lực trong mỗi trận đấu” – HLV Mauricio Pochettino cho biết sau trận thua Liverpool. 
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019