Thua đau trước WestHam, Man Utd bị huyền thoại đội bóng chỉ trích

Sau thất bại trước WestHam ở vòng 7 Premier League, Rio Ferdinand và Paul Scholes đã không tiếc lời phê bình đội bóng cũ của mình trên kênh truyền hình BT Sports

Phát biểu trên đài truyền hình BT Sport sau trận đấu Rio Ferdinand đã phê bình về đội bóng cũ: 

"Một phần trong DNA phải là sự cố gắng và nhiệt huyết, nhưng hôm nay tôi đã không thấy điều đó. Ít ra Chelsea đã đến đây vào tuần trước và có 70% thời lượng kiểm soát bóng trước West Ham mặc dù họ thi đấu không tốt. Ông cũng đề nghị hội đồng quản trị sẽ gặp gỡ và trò chuyện về tương lai của người quản lý." 

Ferdinand khá lo lắng cho tình hình đội bóng
Ferdinand khá lo lắng cho tình hình đội bóng

"Sẽ có một vài thay đổi lớn tại Manchester United, và tôi chắc chắn cuộc họp đó sẽ rất căng thẳng. Huấn luyện viên, cầu thủ, họ phải biết làm thế nào để đưa đội bóng đi lên, nhưng những điều thiết yếu nhất họ vẫn không làm được. Tôi tin vào quyền lực của clb này sẽ có một quyết định được đưa ra, ai đó phải có quyết định ngay bây giờ, hoặc ai đó phải ra đi, một phương án gì phải được đưa ra."

Ngay cả Paul Scholes cũng đã lên tiếng chỉ trích

Scholes cũng có nhận xét về Mourinho và các học trò, đặc biệt là những vấn đề nội bộ trong thời gian gần đây:

"Đội bóng này có vẻ hơi lộn xộn. Cho dù nó bắt nguồn từ Mourinho, chúng ta đều biết ông ấy không nhận được số tiền mà ông cần trong TTCN mùa hè. Mourinho đã sử dụng rât nhiều tiền để mua cầu thủ, đặc biệt là Lindelof và Baily, đối với những cầu thủ như Fred, cậu ta vẫn cần thời gian thích nghi. Chuyện này giống như cuộc chiến từ Ed Woodard đến Mourinho và từ Mourinho đến các cầu thủ, các cậu ấy chỉ trông không ổn định."

Scholes tỏ ra cảm thông cho Mourinho trong bối cảnh bóng đá hiện tại
Scholes tỏ ra cảm thông cho Mourinho trong bối cảnh bóng đá hiện tại

"Có những hiềm khích giữa các cầu thủ trong khu tập luyện. điều này phải được giải quyết, ai đó trong đội bóng có thể đứng ra giải hòa giữa các cầu thủ. Trở lại những ngày Sir Alex Ferguson còn tại vị, các cầu thủ sẽ bị “sấy” ngay lập tức, nếu các cầu thủ vượt quá giới hạn, họ sẽ phải ra đi dù cho họ đang ở vị trí nào hay phong độ ra sao như David Beckham, Jaap Stam, Roy Keane, Ruud Van Nistelrroy, phải có giải pháp để giải quyết chuyện này."

Scholes nói thêm rằng Mourinho đang cô lập khi đối đầu với Pogba:

"Mourinho không có được may mắn như Sir, khi ông muốn tống cổ một cầu thủ nào thì sẽ luôn có những cầu thủ chất lượng thay thế anh ta. Dù đang là tâm điểm của trận đối đầu này nhưng cậu ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất mà Mourino đang có . Ông ấy nên làm gì? Ông ấy có thể để Pogba đi không? Tôi không biết anh ấy có thể làm được không."

Sau trận thua West Ham 3-1 M.U, Quỷ đỏ (10 điểm) có thành tích tệ nhất tại hạng đấu cao nhất nước Anh sau 7 vòng đầu kể từ mùa 1989/90 (7 điểm) đến nay.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019