Thua sấp mặt Levante, Ramos nói gì?

Đội trưởng Real Madrid khẳng định, đội bóng vẫn đặt niềm tin vào Lopetegui và không bao giờ đầu hàng tại La Liga

Vẫn là kịch bản cũ ở các trận cầu trước khi những cầu thủ Real Madrid bị pressing mạnh trong thời gian đầu trận, để mất bóng dẫn tới phản công, cộng thêm các lỗi trong phòng ngự, kết quả là bị dẫn bàn sớm. Sau đó, sang hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ Levante chủ động lùi xuống phòng ngự và Real Madrid ép sân mạnh nhưng không thể lội ngược dòng.

Marcelo đã giải tỏa cơn khát bàn thắng cho Real nhưng chừng đó là chưa đủ
Marcelo đã giải tỏa cơn khát bàn thắng cho Real nhưng chừng đó là chưa đủ

Bên cạnh sự thiếu sắc bén của các chân sút còn là sự thiếu may mắn khi bóng tìm đến xà ngang và cột dọc 3 lần trong trận này. Để thua Levante, Real Madrid tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng. Real Madrid đã trải qua chuỗi 5 trận không giành chiến thắng trên mọi đấu trường, ghi 1 bàn và để thủng lưới tới 7 lần.

Dù vậy, trung vệ đội trưởng Real Madrid Sergio Ramos khẳng định, đội bóng vẫn đặt niềm tin vào Lopetegui và không bao giờ đầu hàng tại La Liga:

Ramos trả lời phỏng vấn sau trận
Ramos trả lời phỏng vấn sau trận

"Tôi cảm ơn và ghi nhận những lời chỉ trích của mọi người. Đó chính là liều thuốc mạnh nhất để vực dậy lòng quyết tâm của chúng tôi lúc này. Julen Lopetegui là một người đàn ông có nghị lực, ông ấy biết cách truyền tải niềm đam mê cũng như nhiệt huyết cho đội bóng. Tôi đã nói đi nói lại điều này rất nhiều lần, bất kỳ ai cũng cần có thời gian để thích nghi."

"Sẽ rất khó cho tôi để có thể phê phán những chuyện gì đã xảy ra. Ở đây, tiếng nói của tập thể quan trọng hơn hết. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra từ những người ngoài cuộc."

"Dù chuyện gì có đang xảy ra, Lopetegui vẫn nhận được tất cả mọi sự ủng hộ từ chúng tôi. Mọi người làm sao có thể hiểu được, việc thay đổi HLV chưa bao giờ là việc dễ dàng như ăn một miếng bánh. Từ đây cho đến khi mùa giải kết thúc còn rất dài, việc của chúng tôi chính là không được từ bỏ."

Marcelo đã chấm dứt quãng thời gian khô hạn bàn thắng kỷ lục của lịch sử Real Madrid, nhưng anh không thể chặn đứng chuỗi trận không thắng của đội bóng. Một trận thua ngay tại Bernabeu, trận thua thứ ba liên tiếp trong chuỗi năm trận không thắng trên mọi đấu trường (4 thua, 1 hoà).

 

Owen
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019