Thua sốc Lyon, sao Man City tỏ ra thất vọng tràn trề

Là một trong những cái tên thi đấu kém cỏi trước Lyon, tiền vệ Fernandinho đã có những chia sẻ sau trận đấu mới đây.

Fernandinho thất vọng với phong độ của mình

 


Đóng vai trò tiền vệ mỏ neo, tuy nhiên cầu thủ người Brazil đã để mất bóng rất nguy hiểm khiến đội nhà chịu bàn thua thứ 2. Mặc dù Bernardo Silva sau đó đã có bàn gỡ, nhưng Man City không thể giành nổi chỉ 1 điểm ngay trên sân nhà của mình.

Fernandinho và các đồng đội gục ngã trước Lyon
Fernandinho và các đồng đội gục ngã trước Lyon

Chia sẻ sau thất bại này, tiền vệ Fernandinho cho biết: “Với quan điểm của tôi, đây là một bảng đấu rất khó khăn. Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ gặp những đối thủ dễ dàng, và Lyon đã chứng minh điều đó. Chúng tôi đã có một hiệp đấu đầu tiên tồi tệ, tôi mắc sai lầm cá nhân và những thay đổi trong hiệp 2 là không đủ để giành điểm.”

“Lúc này, chúng tôi cần phải khiêm tốn và sẵn sàng cho trận đấu với Hoffenheim. Man City cần giành chiến thắng ở đó, cũng như 4 trận còn lại của bảng đấu này. Trận thua hôm nay không phải lỗi của Pep Guardiola (bị treo quyền chỉ đạo). Toàn đội đã thi đấu rất kém trong hiệp 1 và phải trả giá bằng thất bại.”

Tiền vệ Fernandinho đã mắc sai lầm dẫn tới bàn thua
Tiền vệ Fernandinho đã mắc sai lầm dẫn tới bàn thua

“Tất nhiên chúng, tôi sở hữu một đội hình tốt, chúng tôi đã lên ngôi vô địch nước Anh mùa giải năm ngoái. Nhưng để cạnh tranh tại đấu trường châu Âu cũng sở hữu lực lượng rất mạnh, bạn cần phải có thêm một điều gì đó. Dù sao, chúng tôi cần nhanh chóng quên đi thất bại này” – tiền vệ Fernandinho chia sẻ sau trận thua tủi hổ Lyon ở trận mở màn.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019