Thực hư về tin đồn Văn Quyết sang Malaysia chơi bóng

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều thông tin về chuyện ra nước ngoài thi đấu của Văn Quyết, thực hư rao sao?

Sau khi tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson sang Thái Lan đầu quân cho nhà đương kim vô địch Thai League Buriram, thông tin Văn Quyết cũng nối gót chia tay CLB Hà Nội để sang Malaysia chơi bóng khiến các fan đội bóng thủ đô lo lắng. Tuy nhiên, chân sút quê Hà Tây cũ ngay lập tức đã lên tiếng phủ nhận.

Trong ngày 4-1, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sẽ chia tay CLB Hà Nội của bầu Hiển để chuẩn bị gia nhập đội bóng Kedah FC ở giải vô địch Malaysia (MSL).

Thực hư về tin đồn Văn Quyết sang Malaysia chơi bóng

Thậm chí một vài tờ báo của Malaysia đã thông tin vụ chuyển nhượng này. Theo đó, ông Datuk Aminudin Omar – một quan chức của CLB Kedah FC khẳng định, Văn Quyết là ưu tiên số 1 của đội bóng vùng Tây Bắc Malaysia sau khi họ từ bỏ thị trường Indonesia để chuyển hướng sang thị trường Việt Nam.

Từ mùa giải 2018, giải bóng đá quốc gia Malaysia quy định các đội bóng sẽ được tăng cường thêm 1 ngoại binh đến từ các quốc gia trong khu vực.

Báo chí Malaysia cho hay Kedah đang rất quyết tâm hoàn tất thương vụ này nhằm củng cố đội hình trước khi giải VĐQG Malaysia khởi tranh vào tháng Hai năm nay. Năm rồi, Kedah đứng hạng 4 MSL, giành Siêu cúp Malaysia và Cúp FA Malaysia.

Trước tin đồn Văn Quyết sẽ "xuất ngoại", lãnh đạo CLB Hà Nội trong ngày hôm nay không đưa ra bình luận nào, tuy nhiên tiền đạo mang áo số 10 đã lên tiếng.

Văn Quyết cho biết anh mới biết thông tin trên báo chí, còn bản thân mình chưa nhận được bất cứ lời mời nào từ các đội bóng Malaysia. Văn Quyết còn khẳng định hình ảnh anh kéo vali ra sân bay xuất hiện trên mạng là ảnh ghép. Hiện tại Quyết “rừng” vẫn ở cùng gia đình và tập luyện chăm chỉ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều thông tin về chuyện ra nước ngoài thi đấu của Văn Quyết. Trước tin đồn sang Malaysia chơi bóng, Văn Quyết từng được cho là đã nhận lời sang Thai League để chơi cho CLB Buriram United.

Với lời phủ nhận của Văn Quyết, thì việc chân sút CLB Hà Nội xuất ngoại đến thời điểm này là không chính xác. Văn Quyết vẫn sẽ khoác áo đội bóng của bầu Hiển, tuy nhiên cũng chẳng ai dám chắc anh sẽ ở lại Hà Nội đế khi giải nghệ, khi đã có 7 năm gắn bó tại đây.


(Theo 24h.com.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019