Thuyền trưởng Arsenal buông lời thách thức Ozil

Mới đây, tiền vệ Mesut Ozil đã nhận được chỉ thị từ ông thầy của mình, với yêu cầu cần phải xâm nhập vòng cấm nhiều hơn.

Ozil nhận nhiệm vụ đặc biệt


Sau khi dành cho cậu học trò những lời khen ngợi, Unai Emery đã lập tức tống cổ Ozil lên ghế dự bị bởi anh mất phong độ thê thảm. Điều đó gợi ra những mâu thuẫn giữa thầy và trò, nhưng đây chỉ là cách để HLV người Tây Ban Nha khích tướng Mesut Ozil, giúp anh trở lại với thể trạng hoàn hảo nhất.

Emery chia sẻ về tiền vệ Mesut Ozil
Emery chia sẻ về tiền vệ Mesut Ozil

Chia sẻ về cậu học trò, Emery cho biết: “Tôi muốn cậu ấy làm những điều tốt nhất, tạo ra những đường chuyền cuối cùng, tiến gần hơn tới khu vực cấm địa và ghi bàn. Ozil rất tài năng và có những đóng góp tích cực cho toàn đội, nhưng cậu ấy cần phải cải thiện phong độ.”

“Ozil có thể chơi hay hơn, làm nhiều điều hơn nữa. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ giúp cậu ấy, trao cho Ozil trách nhiệm để cậu ấy cố gắng hơn, tìm ra phong độ tốt nhất trước khi trở lại. Cậu ấy là một số 10 trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng có thể thi đấu ở hành lang cánh phải.”

“Cậu ấy đã có những trao đổi thẳng thắng, thuyết phục tôi về điều đó. Tôi thường để cho người chơi tự lựa chọn vị trí họ thích nhất. Với tiền vệ Mesut Ozil, cậu ấy có thể chơi cả 2 vai trò” – HLV Unai Emery kết luận.

Mesut Ozil trong màu áo Arsenal
Mesut Ozil trong màu áo Arsenal

Vào cuối tuần này, Pháo thủ sẽ có cuộc chạm trán với Newcastle, đội bóng đang sa sút phong độ thảm hại. Đó sẽ là cơ hội để Arsenal tiếp tục giành chiến thắng.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019