Tiền đạo Haem Ben Arfa sắp cập bến Fenerbahce

Ben Arfa đã tự cứu được mình khi đạt thỏa thuận cá nhân với Fenerbahce. Từng từ chối đến đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ hồi Hè 2017, nhưng giờ đây, anh lại hạnh phúc về lựa chọn này.

Không nằm trong kế hoạch của HLV Unai Emery kể từ đầu mùa, nên tiền đạo Haem Ben Arfa không được ra sân bất cứ trận nào trên mọi đấu trường. Anh luôn tìm cách chia tay sân Parc des Princes để có được cơ hội chơi bóng.

Tiền đạo Haem Ben Arfa sắp cập bến Fenerbahce

Hơn nửa năm qua, cựu tiền đạo Nice vừa tập luyện cùng đội trẻ, vừa cố gắng liên hệ tìm kiếm bến đỗ mới. Và Ben Arfa đã tự cứu được mình khi đạt thỏa thuận cá nhân với Fenerbahce. Từng từ chối đến đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ hồi Hè 2017, nhưng giờ đây, anh lại hạnh phúc về lựa chọn này.

Được biết, Fenerbahce và Ben Arfa đã đồng ý ký hợp đồng 3 năm với mức lương 3,5 triệu euro/mùa. Cách đây ít ngày, Ben Arfa cùng gia đình đã đi nghỉ Giáng sinh tại Thổ Nhĩ Kỳ. Báo chí Pháp nhấn mạnh Ben Arfa đã tranh thủ đi thăm đại bản doanh của Fenerbahce trước khi trở lại đàm phán ra đi với đội bóng chủ quản PSG.

Hợp đồng với PSG còn 6 tháng nữa mới đáo hạn nên Ben Arfa vẫn cần thêm cái gật đầu từ PSG. Nhưng điều đó là rất đơn giản, bởi đội vô địch lượt đi Ligue 1 2017/18 đang cần bán cầu thủ để thu tiền, cân đối thu chi. Hơn nữa, việc giảm thiểu gánh nặng tiền lương cũng góp phần không nhỏ để PSG tăng cường một tiền vệ trụ cho giai đoạn lượt về. Năm nay 30 tuổi, Ben Arfa còn nguyên khát vọng thi đấu và sự nhạy cảm trong khâu dứt điểm. Vì vậy, chỉ có rời PSG, Ben Arfa mới có cơ hội làm lại sự nghiệp.

(Theo bongdaplus.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019