Tiền đạo Iraq lên tiếng sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam

Tiền đạo Iraq lên tiếng sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam, tiền đạo Ali Kadhim đã khẳng định đội nhà đã tận dụng tốt các cơ hội để đánh bại ĐT Việt Nam.

Tiền đạo Iraq lên tiếng sau chiến thắng trước ĐT Việt Nam

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, ĐT Iraq đã có được 3 điểm trọn vẹn trong cuộc đấu với Việt Nam ở trận ra quân tại Asian Cup 2019.

Tuy nhiên thắng lợi này của Iraq không hề dễ dàng bởi có nhiều thời điểm họ mới là đội bóng có nguy cơ bại trận. Hai lần bị đối phương dẫn trước và hai lần gỡ hòa, Iraq phải chờ tới màn lóe sáng của hậu vệ Ali Adnan cuối trận để có được chiến thắng chung cuộc.

Tiền đạo Ali Kadhim

Tiền đạo Ali Kadhim đã có một trận đấu ấn tượng trước ĐT Việt Nam

Là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất bên phía Iraq ở trận này khi ghi một bàn thắng và mở ra cơ hội để đồng đội gỡ hòa 2-2, tiền đạo trẻ Iraq Mohanad Ali Kadhim đã cho biết: "Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các CĐV Iraq đã tới sân cổ vũ chúng tôi trong suốt trận đấu hay NHM theo dõi đội tuyển qua sóng truyền hình. 

Trận mở màn Asian Cup đã gặp nhiều khó khăn bởi lối đá của Việt Nam nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn giành chiến thắng. Có thể nói ở trận này, ĐT Iraq đã tận dụng rất tốt các cơ hội có được dù để tạo ra nó không hề dễ dàng".

Ali Kadhim cũng đánh giá ĐT Iraq đã có một hiệp 2 thi đấu tốt và xứng đáng với chiến thắng. Cầu thủ này cũng hy vọng các đồng đội sẽ tiếp tục tận dụng tốt cơ hội có được như ở trận đấu hôm nay trong chặng đường phía trước ở sân chơi châu Á.

Số 10 của ĐT Iraq cũng khẳng định thắng lợi ở trận ra quân là rất quan trọng. Bởi nếu có thêm chiến thắng trước Yemen, Iraq sẽ chính thức bước vào vòng knock-out của Asian Cup 2019 trước lượt đấu cuối.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019