Tiết lộ tương lai hàng hót Golovin

Mẹ của tiền vệ Aleksandr Golovin tiết lộ con trai mình đang đàm phán với một CLB lớn ở châu Âu, bến đỗ mới của cầu thủ người Nga có lẽ sắp được công bố.

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Aleksandr Golovin là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trong đội hình của CSKA Moscow. Ngôi sao sinh năm 1996 rất đa năng, anh có thể đá được ở nhiều vị trí trên hàng công. Golovin có thể chạy cánh, đá tiền vệ trung tâm, hộ công hoặc thậm chí là tiền đạo cắm. Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm cũng như tạt bóng tốt, cầu thủ 22 tuổi là mối đe dọa với mọi hàng thủ.

Tiền vệ Aleksandr Golovin sắp có bến đỗ mới
Tiền vệ Aleksandr Golovin sắp có bến đỗ mới

Hiện tiền vệ Golovin đang chơi cực tốt trong màu áo ĐT Nga ở World Cup 2018, phong độ ấn tượng của ngôi sao 22 tuổi đang giúp đội chủ nhà lọt vào đến tận tứ kết. Với màn trình diễn ấn tượng của mình, cầu thủ sinh năm 1996 lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn. Juventus và Arsenal hai đội bóng quan tâm Golovin sớm nhất, song mức giá 10 triệu bảng mà Arsenal đưa ra đã bị từ chối, Juventus sau đó trả 17 triệu euro nhưng cũng bị từ chối.

Mới nhất, MU và Chelsea là hai đội bóng cũng muốn có cầu thủ người Nga. Chelsea thậm chí còn chấp nhận chi 27 triệu bảng cho thương vụ này. Dù nhập cuộc sau nhưng chấp nhận trả giá cao giúp The Blues đang là ứng viên số 1 cho chữ ký của hàng hót World Cup 2018. Mẹ của tiền vệ Aleksandr Golovin tiết lộ con trai mình đang đàm phán với một CLB lớn ở châu Âu, bến đỗ mới của cầu thủ người Nga có lẽ sắp được công bố.

“Hiện tại con trai tôi đang đàm phán với một đội bóng, nhưng tôi không thể tiết lộ chi tiết. Con trai tôi lúc này đang tập trung hoàn toàn vào việc phục vụ cho ĐTQG, tôi không muốn chuyện tương lai ảnh hưởng đến phong độ của Golovin. Mọi chuyện liên quan đến tương lai của Golovin do người đại diện và phía CSKA Moscow quyết định”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019