Tiết lộ về hợp đồng mới của Maguire với Leicester

Harry Maguire ký hợp đồng mới với Leicester, bản hợp đồng mới của ngôi sao 25 tuổi không có số tiền giải phóng.

Maguire ký hợp đồng mới với Leicester

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, trung vệ Harry Maguire là một trong những mục tiêu hàng đầu của M.U. Mouirnho ấn tượng với tài năng của cầu thủ người Anh và muốn đưa anh về sân Old Trafford, Quỷ đỏ gửi rất nhiều những lời đề nghị nhưng không có được điều mình cần.

Maguire đồng ý gia hạn hợp đồng với Leicester
Maguire đồng ý gia hạn hợp đồng với Leicester

Leicester đã kiên quyết từ chối bán cầu thủ 25 tuổi cho đội bóng thành Manchester, bản thân Maguire cũng cam kết tương lai với đội chủ sân King Power. Cách đây không lâu, Leicester đã quyết định gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1993.

Cụ thể, Maguire ký thêm hợp đồng thêm 5 năm với cầu thủ người Anh, bản hợp đồng mới gắn chặt tương lai trung vệ 25 tuổi với đội chủ sân King Power. M.U khẳng định sẽ quay trở lại hỏi mua Maguire vào tháng 1 năm 2019, song rất khó để Man đỏ có được điều mình cần.

Chi tiết hợp đồng của Maguire với Leicester

Harry Maguire ký hợp đồng mới với Leicester, bản hợp đồng mới của ngôi sao 25 tuổi không có số tiền giải phóng.

Maguire ký hợp đồng mới với Leicester
Hợp đồng mới của Maguire không có điều khoản giải phóng

Trong những mùa giải gần đây, rất nhiều những ngôi sao lần lượt rời Leicester. Việc những đội bóng lớn chấp nhận chi số tiền giải phóng hợp đồng khiến “Bầy cáo” bất lực trong việc giữ chân những ngôi sao của mình.

Việc họ không cài điều khoản giải phóng hợp đồng với trường hợp của Maguire cho thất Leicester đã rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình. Với việc hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1993 không có số tiền giải phóng, Leicester có quyền quyết định đến tương lai của trung vệ 25 tuổi.

Theo Mirror, M.U sẽ chi 65 triệu bảng mua Maguire vào tháng 1 năm 2019, nhưng số tiền đó nhiều khả năng sẽ tiếp tục bị Leicester từ chối. Đội chủ sân King Power đòi tới 100 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019