Tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất ngày hôm nay 12/1/2018

ZIdane chính thức bị ra hạn hợp đồng với Real: Trên trang chủ, Real Madrid đã công bố bản hợp đồng gia hạn với vị huấn luyện viên trưởng hiện tại, Zinedine Zidane.

Neymar đòi Perez tống cổ Zidane - Ronaldo - Bale: Theo tiết lộ từ Don Balon, HLV Zinedine Zidane đang phải đối mặt với nguy cơ lớn bị sa thải vào cuối mùa giải. Trong khi đó, mục tiêu số 1 của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng cũng tỏ ra không thích chiến lược gia người Pháp.

Tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất ngày hôm nay 12/1/2018

Theo tiết lộ từ Don Balon, HLV Zinedine Zidane đang phải đối mặt với nguy cơ lớn bị sa thải vào cuối mùa giải. Trong khi đó, mục tiêu số 1 của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng cũng tỏ ra không thích chiến lược gia người Pháp.

Real bị Barca bỏ cách tới 16 điểm: Khoảng cách 16 điểm giữa Real Madrid và Barcelona tại La Liga đã phản ánh những bộ mặt hoàn toàn khác nhau của hai đội. 

Tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất ngày hôm nay 12/1/2018

Vì Zizou quá nghe lời Perez: Cơ hội để Zidane và các học trò bảo vệ ngôi vô địch La Liga đang khó hơn lên trời. Đây là hệ quả của việc Zizou quá tự tin vào tài cầm quân của mình và quá nghe lời Chủ tịch Perez

Việt Hoàng
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019