Tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất ngày hôm nay 30/1/2018

Pique gia hạn thêm 4 năm với Barca: Trung vệ Gerard Pique vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 4 năm rưỡi với Barca. Như vậy cầu thủ này sẽ tiếp tục chơi cho gã khổng lồ xứ Catalan đến năm 2022.

Mất hợp đồng khủng, Real “bán máu” để mua sao: Theo tờ El Economista, Real Madrid đã không thể ký được hợp đồng bán tên sân Bernabeu trị giá 400 triệu euro. Do đó, họ buộc phải bán đi ngôi sao trước khi nghĩ tới tăng cường nhân sự trong mùa Hè 2018.

Barca CHÍNH THỨC đẩy đi cầu thủ thứ 4:  Barcelona và Watford đã đạt được thỏa thuận để Gerard Deulofeu sẽ khoác áo Watford dưới dạng cho mượn từ giờ tới hết mùa giải này. Watford sẽ chi trả toàn bộ tiền lương của Deulofeu trong 5 tháng anh thi đấu cho CLB. Deulofeu tái gia nhập Barca trong mùa hè 2017 nhưng đá mới được 5 trận ở La Liga.

Tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất ngày hôm nay 30/1/2018

Pique rời ĐT Tây Ban Nha sau World Cup 2018. Sau khi ký hợp đồng mới với Barcelona, Gerard Pique cho biết anh sẽ chỉ còn World Cup 2018 là giải đấu cuối trong màu áo ĐT Tây Ban Nha trước khi tập trung hẳn cho sự nghiệp CLB, và có thể là thi đấu cho ĐT xứ Catalunya nếu nó được thành lập. Pique đã không giấu giếm sự thất vọng rằng chính phủ trung ương TBN đã không tôn trọng quyền được bầu cử của người Catalan vì lo ngại xứ Catalunya sẽ tìm cách ly khai.

Tin bóng đá Tây Ban Nha mới nhất ngày hôm nay 30/1/2018

Barca sắp có bản hợp đồng thứ 3 ở chợ Đông 2018: Barcelona đang tiến đến gần việc có tiền vệ Arthur từ Gremio trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Đông 2018.

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019