Tottenham đang thiếu một thủ lĩnh

Trong một phát biểu mới đây, chuyên gia Graeme Souness đã chỉ trích tinh thần của đội bóng thành London, và khẳng định Tottenham không có thủ lĩnh.

Spurs bị chỉ trích là rắn mất đầu


Sau trận thắng hoành tráng trước Man United – Gà trống lại ngay lập tức thua sốc trước Watford với tỷ số 1-2. Thậm chí HLV Pochettino cũng thẳng thắn thừa nhận, rằng ông đã giải thích cho các cầu thủ là họ không hay như họ vẫn tưởng.

Tottenham thua sốc trước Watford
Tottenham thua sốc trước Watford

Chia sẻ về điều này, Graeme Souness viết trên Sky Sports: “Có lẽ Poch sẽ rất khó chịu, bởi ông ấy đã cảnh báo các học trò. Tuy nhiên, các cầu thủ Tottenham đã không màng đến điều đó, và tôi hiếm khi chứng kiến Poch thể hiện sự khó chịu như vậy.”

“Trong suốt hiệp 2 của trận đấu, Watford là những người chơi hay hơn. Thực tế, bàn thắng từ tình huống cố định là điều không may với Spurs, nhưng vấn đề là rất nhiều cầu thủ Tottenham đã thể hiện tinh thần yếu kém. Tôi thực sự lo lắng vì điều đó.”

“Nếu là một đội bóng lớn, một ứng cử viên cho chức vô địch, bạn sẽ không sợ bất kỳ đối thủ nào khác. Vì thế, đây là lời cảnh tỉnh để Tottenham gượng dậy. Họ đang thiếu vắng một thủ lĩnh trong phòng thay đồ. Đó là thực tế mà họ phải đối mặt. Nếu sở hữu một nhà lãnh đạo, bạn có cơ hội chứng tỏ phẩm chất của mình. Nếu có 2 hay 3, đội bóng của bạn sẽ được đánh giá rất cao.”

Tottenham không có thủ lĩnh trong phòng thay đồ
Tottenham không có thủ lĩnh trong phòng thay đồ

“Nhưng Tottenham không có điều đó, và tôi thực sự lo lắng cho họ trước trận gặp Liverpool sắp tới” – chuyên gia Graeme Souness kết luận Tottenham không có thủ lĩnh.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019