Trận chung kết Champions League sẽ được phát sóng miễn phí

Người hâm mộ bóng đá nhận một thông tin rất vui trước trận chung kết Champions League và Europa League.

Trận chung kết Champions League và Europa League mùa giải năm nay là cuộc chiến nội bộ của các đội bóng Anh. Đây là lần đầu tiên 4 đội bóng lọt vào trận chung kết của hai giải đấu cúp châu Âu đều đến từ một quốc gia.

Vào ngày 30 tháng 5, Chelsea và Arsenal sẽ gặp nhau trong trận chung kết Europa League tại Baku, Azerbaijan. Và ba ngày sau, vào ngày 2/6, Liverpool đối mặt với Tottenham trong trận chung kết Champions League tại Madrid, Tây Ban Nha. Vì vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ muốn được xem cả hai trận đấu.

chung kết c1, chung kết champions league, cúp c1, chung kết c2, chung kết europa league, cúp c2, liverpool vs TOT, arsenal vs chelsea, liverpool, tottenham, arsenal, chelsea

Đài truyền hình BT Sport hiện đang là đơn vị sở hữu quyền phát sóng toàn bộ giải đấu Champions League và Europa League. Một thông tin rất vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới đó là đài truyền hình này chính thức thông báo sẽ phát sóng miễn phí cả hai trận đấu chung kết này.

Các khán giả có thể xem trực tiếp hai trận chung kết Champions League và Europa League thông qua ứng dụng BT Sport trên điện thoại, trang web hoặc thông qua kênh YouTube của họ.

Theo thethao247.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019