Trung vệ Bùi Tiến Dũng hé lộ mục tiêu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hé lộ mục tiêu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 trước buổi tập chiều 2/1 của đoàn quân áo đỏ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hé lộ mục tiêu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019

Sau một ngày nghỉ xả hơi sau thắng lợi 4-2 trong trận đấu giao hữu với Philippines, chiều 2/1, ĐT Việt Nam đã ra quân luyện tập trở lại để chuẩn bị cho VCK châu Á - Asian Cup 2019.

Bùi Tiến Dũng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ mục tiêu của Việt Nam ở Asian Cup

Trước buổi tập này, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có đôi lời chia sẻ với báo giới. Anh cho biết: "Mục tiêu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup là cố gắng từng trận một. Trước mắt là vượt qua vòng bảng rồi mới tính tiếp những vòng sau.

Iran và Iraq là hai đối thủ rất mạnh. Và đây là những đối thủ trực tiếp của Việt Nam. Chúng tôi phải cố gắng vượt qua họ. Trong khi Yemen là đối thủ bí ẩn. Từ trước đến nay, ĐT Việt Nam hình như chưa bao giờ đối đầu với đội bóng này. Đây là đối thủ ẩn số ở bảng D”.

Nếu có được 4 điểm ở vòng bảng, tuyển Việt Nam hoàn toàn có quyền nghĩ tới tấm vé vào vòng 1/8. Tuy nhiên như lời Dũng 'tư', đoàn quân áo đỏ sẽ phải nỗ lực thi đấu qua từng trận để hoàn thành mục tiêu đã định.

Về phần mình, trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định bản thân sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để hy vọng được thầy Park trao cơ hội ở giải đấu sắp tới.

Anh nói: "Tại AFF Cup 2018, tôi không được thi đấu nhiều. Dẫu vậy, tôi cũng không có nhiều ảnh hưởng về tinh thần. Bởi mỗi giải đấu được tham gia là niềm vinh dự cá nhân. Mỗi giải đấu được tham dự giúp mình trưởng thành và có thêm nhiều kinh nghiệm.

Sức khoẻ của tôi hiện tại rất tốt. Mục tiêu của cá nhân tôi là tập luyện tốt trong những ngày còn lại để có thể được BHL tung vào sân thi đấu tại Asian Cup 2019”.

Tiến Dũng và các đồng đội sẽ còn ở lại Qatar tới hết ngày mai 3/1 trước khi lên đường sang UAE vào ngày 4/1 để chuẩn bị bước vào giải.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019