Trước trận Iran vs BĐN: Queiroz đã sẵn sàng phản bội lại Tổ quốc

Dù đang xếp ở vị trí thứ 3 với 1 điểm ít hơn đối thủ, nhưng Iran của HLV Carlos Queiroz vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp trước lượt trận cuối cùng.


Cụ thể, đại diện châu Á sẽ vượt qua vòng bảng nếu hạ gục Bồ Đào Nha – đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đây là một điều khó khăn, nhưng không phải bất khả thi bởi thuyền trưởng Iran là một HLV người Bồ Đào Nha. Carlos Queiroz thậm chí còn có thời gian huấn luyện ĐT quốc gia của mình.

Nhưng trước trận đánh lớn, ông sẽ phải chiến đấu cho Iran, đồng nghĩa với việc sẵn sàng phản bội lại quê hương mình. Chia sẻ về điều này, HLV Carlos Queiroz cho biết: “Thật đáng mừng khi lúc này, Iran vẫn còn nguyên cơ hội. Chúng tôi vẫn có hy vọng đi tiếp, và đang đứng trước ngưỡng cửa làm nên lịch sử.”

HLV Carlos Queiroz của Iran đã sẵn sàng hạ gục ĐT quê hương
HLV Carlos Queiroz của Iran đã sẵn sàng hạ gục ĐT quê hương

“BĐN là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, nhưng chúng tôi sẽ giữ nguyên phong cách của mình. Lối chơi của Iran dựa trên sự tôn trọng, thực dụng nhưng cũng hướng đến sự lãng mạn.”

“Chúng tôi không ở đây để trở thành kẻ thất bại và nhận về những lời khen vô nghĩa, chúng tôi ở đây để chiến đấu, nỗ lực cho mục tiêu của mình, với niềm tự hào đại diện cho ĐT Iran.”

“Ngay trong những giấc mơ, các cầu thủ của tôi cũng hy vọng được đối đầu với Ronaldo cùng ĐT Bồ Đào Nha, vì vậy toàn đội đang rất phấn khích. Chúng tôi đã sẵn sàng chiến đấu và sẽ nỗ lực hết mình từ những giây đầu tiên. Chúng tôi chẳng có gì phải sợ” – HLV Carlos Queiroz cho biết.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019