NÓNG: UEFA chính thức đưa ra phán quyết về thẻ đỏ của Ronaldo

Liên đoàn bóng đá châu Âu mới đây đã chính thức đưa ra quyết định về án phạt cuối cùng dành cho tiền đạo Ronaldo sau hành vi không đẹp với cầu thủ Sevilla tại Champions League.

UEFA đưa phán quyết về thẻ đỏ của Ronaldo

Trong trận đấu giữa hai CLB Juventus và Valencia ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League diễn ra vào ngày 20/9, tiền đạo Ronaldo đã bị trọng tài truất quyền thi đấu sau một hành vi không đẹp với cầu thủ Jeison Murillo bên phía đội chủ nhà.

Ronaldo chỉ bị cấm thi đấu một trận sau tấm thẻ đỏ đầu tiên ở Juventus
Ronaldo chỉ bị cấm thi đấu một trận sau tấm thẻ đỏ đầu tiên ở Juventus


Hành vi mất bình tĩnh của Ronaldo đến từ việc anh bị đối phương ‘chăm sóc’ rất kỹ và không ngại phạm lỗi mỗi khi CR7 có bóng. Phải nhận thẻ đỏ, Ronaldo có thể phải nhận hình phạt tăng nặng từ phía UEFA sau khiếu nại của Sevilla.


Và sau khi tiến hành phân tích dữ liệu băng hình, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã quyết định đưa ra án phạt cuối cùng dành cho CR7. Theo đó, Ronaldo tuy không được tẩy thẻ nhưng sẽ chỉ bị cấm thi đấu một trận tại đấu trường châu lục, và không phải nộp tiền phạt vì hành vi nói trên.


Việc này cũng đồng nghĩa Ronaldo sẽ không thể ra sân trong cuộc chạm trán đối thủ Young Boys ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League vào ngày 2/10 tới đây.

Thoát án phạt của UEFA, Ronaldo có thể sẽ đối đầu M.U tại Champions League 
Thoát án phạt của UEFA, Ronaldo có thể sẽ đối đầu M.U tại Champions League 


Mặc dù vậy, đây vẫn là tin rất vui với các CĐV Juventus cũng như CR7 nói riêng. Bởi lẽ, Ronaldo vẫn có thể góp mặt trong ngày trở về Old Trafford để đối đầu đội bóng cũ Man United ở lượt trận thứ 3 vào ngày 24/10.


Đó có thể nói là một trận đấu quan trọng mà người ta đang chờ đợi tiền đạo Bồ Đào Nha tỏa sáng tại mái nhà xưa Old Trafford.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019