Unai Emery vẫn chưa thỏa mãn với phong độ Arsenal

Dù Arsenal đang trải qua phong độ ấn tượng nhất kể từ đầu mùa với 9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường nhưng với Emery, ông vẫn chưa thỏa mãn với điều đó.

HLV Unai Emery đã có chia sẻ về cảm xúc của ông khi Arsenal đang trong chuỗi 9 trận thắng liên tiếp và những vấn đề Arsenal cần khắc phục nếu muốn kéo dài mạch thắng

“Thắng 5-1 trước Fulham là một chiến thắng áp đảo, nhưng đã có những lúc chúng ta suýt chết, đặc biệt trong trận với Watford. Họ đã có thể dẫn bàn, trước khi để thua 2-0”. HLV Emery lấy đó làm ví dụ để chỉ ra rằng chúng ta cần phải làm tốt hơn nếu muốn tiếp tục chống đỡ lại bất kỳ thử thách nào làm tổn hại danh dự của Arsenal.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi còn rất nhiều điều phải làm để cải thiện tình hình. Yêu cầu của tôi là rất cao. Người hâm mộ có thể sảng khoái tận hưởng chiến thắng cùng Arsenal nhưng toàn đội thì phải luôn biết nhìn nhận thực tế mỗi ngày”.

Unai Emery thừa nhận Arsenal vẫn chưa ổn định
Unai Emery thừa nhận Arsenal vẫn chưa ổn định

“Nhìn lại trận tiếp đón Watford tại Emirates, Arsenal đã thắng nhưng đã không áp đặt được thế trận lên đối thủ”.

“Hai trận mở màn mùa giải trước Man City và Chelsea chúng tôi đã để thua. Dù theo sau đó là 6 chiến thắng liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, mục tiêu của chúng tôi vẫn không thay đổi. Chúng tôi phải thật bình tĩnh bởi Arsenal đã đánh bại nhiều đối thủ nhưng lại theo những cách khá nghèo nàn”.

“Arsenal cần giữ được vị thế một ông lớn ở Ngoại hạng Anh, và để làm được điều đó, chúng tôi cần phải cố gắng cải thiện nhiều mặt hơn nữa

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CHẤN THƯƠNG TRƯỚC TRẬN GẶP LEICESTER 

Ozil đã khỏi co thắt cơ lưng và quay lại tập luyện.
Ozil đã khỏi co thắt cơ lưng và quay lại tập luyện.

- Danny Welbeck đã có thể tập luyện trở lại sau chấn thương nhỏ ở gân kheo 
- Ozil đã khỏi co thắt cơ lưng và quay lại tập luyện.
- Ainsley Maitland-Niles đã có thể tập luyện trở lại hoàn toàn sau khi bị rạn xương mác hồi tháng 8.
- Papa Sokratis bị bong mắt cá chân phải trong trận đấu giữa Hy Lạp và Phần Lan trong khuôn khổ UEFA Nations League. Anh sẽ được kiểm tra lại trước trận gặp Leicester vào ngày 22 tới đây.
- Chấn thương gân kheo trái của Cech trong trận gặp Watford sẽ được kiểm tra lại trước trận gặp Leicester City vào ngày 22.10
- Dino Mavropanos gặp phải chấn thương háng và dự kiến trở lại vào tháng 11 thay vì cuối tháng 10 như thông báo trước đó.
- Chấn thương gót chân phải của Koscielny vẫn đang được chữa trị. Dự kiến trở lại tập luyện vào cuối tháng 11.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019