Valencia hỏi mượn sao trẻ MU

Theo Marca, Valencia đang lên kế hoạch hỏi mượn hậu vệ Timothy Fosu-Mensah của MU ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Mùa giải vừa qua, hậu vệ Timothy Fosu-Mensah không cạnh tranh được vị trí trong màu áo M.U, ngôi sao người Hà Lan muốn ra đi để được ra sân thường xuyên hơn. Cuối cùng Mourinho đã chấp nhận để cầu thủ sinh năm 1998 cập bến Crystal Palace theo dạng cho mượn. Trong màu áo đội chủ sân Selhurst Park cầu thủ người Hà Lan chơi khá nổi bật.

Valencia hỏi mượn hậu vệ Fosu-Mensah
Valencia hỏi mượn hậu vệ Fosu-Mensah

Cụ thể, hậu vệ Fosu-Mensah ra sân 24 lần trên mọi mặt trận, trong đó có 21 lần ra sân ở Premier League. Màn trình diễn của anh trong màu áo đội chủ sân Selhurst Park là khá nổi bật. Phong độ ấn tượng của Fosu-Mensah giúp anh được triệu tập vào ĐT Hà Lan. Bản thân cầu thủ 20 tuổi cũng muốn được Mourinho trao cơ hội thường xuyên hơn ở mùa giải tới.

Tuy nhiên, với việc Mourinho đang có trong tay nhiều hậu vệ tốt, khả năng Fosu-Mensah được giữ lại là không cao. Sự có mặt của tân binh Dalot càng khiến cơ hội ra sân của cầu thủ 20 tuổi hạn chế hơn, khả năng anh tiếp tục bị đẩy đi theo dạng cho mượn là cực cao. Theo Marca, Valencia đang lên kế hoạch hỏi mượn hậu vệ Timothy Fosu-Mensah của MU ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Đội bóng của Tây Ban Nha chấp nhận trao cơ hội để Timothy Fosu-Mensah được ra sân thường xuyên hơn, họ cũng nhận trách nhiệm trả mức lương mà cầu thủ này đang hưởng. Với việc M.U đã đưa về Dalot, nhiều khả năng ngôi sao 20 tuổi sẽ từ bỏ ý định ở lại. Ở tuổi 20, ưu tiên hàng đầu của anh là ra sân thi đấu, bởi vậy khả năng anh tiếp tục ra đi theo dạng cho mượn ở Hè 2018 là cực cao, vấn đề ở chỗ Timothy Fosu-Mensah có chấp nhận cập bến Valencia hay không mà thôi.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019