Van Persie ra quyết định lớn vào cuối mùa giải

Mới đây, tiền đạo Robin Van Persie đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình, rằng anh sẽ giải nghệ khi mùa giải này khép lại.

Van Persie chuẩn bị giải nghệ


Tiền đạo 35 tuổi người Hà Lan đang khoác áo đội bóng bắt đầu sự nghiệp cầu thủ của mình, Feyenoord. Và trong một phát biểu mới đây, Robin Van Persie đã cảm thấy mệt mỏi và không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa.

Chia sẻ về điều này, cựu chân sút Man United cho biết: “Có lẽ tôi sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này. Tôi chuẩn bị bước sang tuổi 36, cũng đã thi đấu chuyên nghiệp trong vòng 18 năm. Kể từ khi 5 tuổi, tôi chỉ biết gắn bó cuộc đời mình với bóng đá.”

Tiền đạo Robin Van Persie chuẩn bị giải nghệ
Tiền đạo Robin Van Persie chuẩn bị giải nghệ

“Tôi không cho rằng sự trở lại Feyenoord của mình được đánh giá qua những danh hiệu. Tất nhiên điều đó rất quan trọng, nhưng không phải cách mà tôi muốn kết thúc sự nghiệp. Để ra sân thi đấu, bạn cần phải có niềm vui, tôi đã có điều này ở đội bóng đầu tiên của mình.”

“Tôi chỉ muốn đền đáp lại CLB, chia sẻ kinh nghiệm tới các cầu thủ trẻ. Tôi muốn giúp đỡ những đồng đội của mình, tất cả những điều đó lớn hơn là giành lấy 1 danh hiệu. Những chiếc cúp không đánh giá mức độ thành công của tôi khi trở lại đây” – tiền đạo Robin Van Persie cho biết.

Bắt đầu sự nghiệp tại Feyenoord, chân sút người Hà Lan đã gia nhập Arsenal vào năm 2004. Tới năm 2012, anh chuyển tới Man United và ngay lập tức giúp Quỷ đỏ vô địch Premier League. Sau đó, cầu thủ này ký hợp đồng với Fenerbahce, trước khi trở lại đội bóng đầu tiên của mình.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019