Văn Quyết và HLV Park Hang Seo bầu chọn cho ai ở giải The Best?

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA mới đây đã công bố kết quả chi tiết từng lá phiếu của HLV trưởng và đội trưởng các đội tuyển quốc gia cho giải thưởng The Best 2018.

Văn Quyết và HLV Park Hang Seo bầu chọn cho ai ở giải The Best?

Trong sự kiện The Best 2018 diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam, tiền vệ Luka Modric một lần nữa đã vượt qua các ứng viên Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah để chinh phục danh hiệu cá nhân cao quý của LĐBĐ thế giới.

Luka Modric giành danh hiệu The Best 2018 của FIFA 
Luka Modric giành danh hiệu The Best 2018 của FIFA 

Và sau khi buổi lễ kết thúc, FIFA cũng đã công bố chi tiết những tấm phiếu bầu của những người được quyền tham dự bỏ phiếu gồm các HLV trưởng các ĐTQG, các thủ quân ĐTQG và các nhà báo quốc tế.

Lá phiếu của HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo lần lượt dành cho Eden Hazard, Luka Modric và Raphael Varane. Trong khi đó, tiền đạo thủ quân  Nguyễn Văn Quyết lần lượt chọn Cristiano Ronaldo, Modric và Kevin De Bruyne.

Trong khi đó, là thủ quân tuyển Croatia, Modric cũng có quyền bỏ phiếu. Chủ nhân mới của giải thưởng The Best đã lần lượt bầu chọn 3 gương mặt xứng đáng ở giải thưởng này là Varane, Ronaldo và Antoine Griezmann. 

Lá phiếu của Ronaldo với tư cách đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha đã bầu chọn cho Varane, Modric và Griezmann.

Văn Quyết bầu cho Ronaldo ở giải thưởng The Best 2018.
Văn Quyết bầu cho Ronaldo ở giải thưởng The Best 2018.

Đáng chú ý ở lần bỏ phiếu này, Messi với tư cách thủ quân Argentina đã bầu chọn cho Ronaldo. Đây cũng là lần đầu tiên Messi bầu cho Ronaldo trong một giải cá nhân.

Đánh giá của M10 về 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là Modric, Kylian Mbappe và Ronaldo. Do thành tích không quá nổi bật trong mùa giải vừa qua, M10 không đưa đồng đội nào ở đội tuyển cũng như CLB vào phiếu bầu.

Giải thưởng The Best được tổ chức mỗi năm một lần nhằm tôn vinh cầu thủ gây ấn tượng nhất thế giới trong năm đó. Vị trí thứ nhất trong mỗi lá phiếu đem lại cho người được chọn 5 điểm. Hai vị trí tiếp theo có số điểm lần lượt là 3 và 1.

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019