Văn Thanh bị sốc khi lỡ hẹn với AFF Cup 2018

Hậu vệ HAGL Vũ Văn Thanh đã tỏ ra hết sức tiếc nuối khi lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2018 vì chấn thương.

Hậu vệ Văn Thanh gặp chấn thương nghiêm trọng


Hậu vệ Vũ Văn Thanh gặp chấn thương trong trận đấu với CLB TP.HCM tại vòng 22 V-League 2018. Điều này khiến anh ngồi ngoài từ đó đến nay với các đầu gối phải được băng kín.


Văn Thanh (giữa) lỡ hẹn với AFF Cup 2018 vì chấn thương đầu gối

Theo chuẩn đoán ban đầu, Văn Thanh chỉ cần khoảng 2, 3 tuần nghỉ ngơi sẽ có thể trở lại thi đấu tuy nhiên trong lần tái khám mới nhất, các bác sĩ cho biết tình hình chấn thương của Văn Thanh khá nghiêm trọng.


Được biết cầu thủ quê Hải Dương đã bị đứt một phần dây chằng đầu gối và anh cần tiến hành phẫu thuật để có thể lấy lại phong độ thi đấu tốt nhất. Chuyện này cũng đồng nghĩa với việc Văn Thanh buộc phải nghỉ thi đấu ít nhất là 6 tháng để chữa trị dứt điểm.


Văn Thanh nói gì?

Dĩ nhiên chuyện này khiến Văn Thanh không khỏi bất ngờ. Chia sẻ với Báo Bóng đá, cầu thủ sinh năm 1996 cho hay: “Bản thân tôi cảm thấy sốc khi nhận được thông tin mình bị đứt dây chằng. Bây giờ chẳng biết nói gì khi gặp vận đen như thế này. Tôi cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi không được cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2018.”


Được biết, Văn Thanh sẽ sang Hàn Quốc điều trị ngay trong tháng 10 này. Cùng đi với anh sẽ là hậu vệ Lê Đức Lương. Cầu thủ quê Bình Dương cũng bị đứt dây chằng và cần phẫu thuật chữa trị dứt điểm.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019