Về MU, Sanchez sẽ hưởng lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

MU sẵn sàng cho Sanchez hưởng lương 350.000 bảng/tuần, khoản thù lao cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh nếu cầu thủ này về với  sân Old Trafford.

Lúc này, M.U vẫn đang tích cực lôi kéo Sanchez sau khi rộ lên thông tin Man City nhiều khả năng sẽ rút lui vì không thể đáp ứng mức phí mà Arsenal đưa ra (Pháo thủ đòi 35 triệu bảng nếu muốn sở hữu ngay tuyển thủ Chile). The Citizens dĩ nhiên không muốn bỏ ra khoản phí lớn như vậy cho một cầu thủ sẽ mãn hạn hợp đồng vào cuối mùa 2017/18.

Về MU, Sanchez sẽ hưởng lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Để nhanh chóng chốt xong thương vụ này, Quỷ Đỏ sẵn sàng trả Arsenal 30 triệu bảng, đồng thời cho Sanchez hưởng lương 350.000 bảng/tuần - khoản thù lao cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Nên nhớ, Paul Pogba đang giữ kỷ lục về tiền lương, song cũng chỉ đạt 290.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. M.U chấp nhận trả lương ngất ngưởng cho Sanchez nhưng đổi lại, họ sẽ phải hi sinh 2 mục tiêu là Gareth Bale (Real Madrid) cùng Antoine Griezmann (Atletico Madrid). Ngân sách dự kiến chi ra cho một trong hai ngôi sao này sẽ được đổ hết vào việc chiêu mộ và thanh toán tiền lương của Sanchez.

Điều đó có nghĩa, một khi đã sở hữu chữ ký của cựu chân sút Barcelona, M.U sẽ chấm dứt mua sắm ở phiên chợ tháng 1/2018. Ngoài ra, để tăng cường ngân sách, Quỷ Đỏ nhiều khả năng sẽ thanh lý gấp tiền vệ Henrikh Mkhitaryan - người đang sa sút không phanh thời gian gần đây.

(Theo Bongdaplus.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019