Vì Juventus, Bonucci cự tuyệt MU

Leonardo Bonucci tiết lộ lý do từ chối MU ở Hè 2018, ngôi sao người Italia khẳng định việc nhận được lời đề nghị từ phía Juventus là một trong những lý do khiến anh từ chối Man đỏ.

Leonardo Bonucci từ chối MU

Hè 2018, Mourinho đã quyết tâm đưa về một trung vệ hàng đầu, qua đó nâng cấp hàng thủ. Ông thầy người Bồ đã nhắm rất nhiều mục tiêu chất lượng, trong đó phải kể đến Toby Alderweireld, Diego Godin hay Leonardo Bonucci của AC Milan. 

Leonardo Bonucci từ chối MU vì Juventus
Leonardo Bonucci từ chối MU vì Juventus

Ngôi sao người Italia là trụ cột của đội chủ sân San Siro mùa giải vừa rồi, nhưng những bất ổn ở đội bóng thành Milan khiến anh muốn ra đi. M.U chấp nhận chi 35 triệu euro mua cầu thủ người Italia, trong trường hợp AC Milan từ chối bán ngôi sao của mình Quỷ đỏ có thể nâng giá hỏi mua cầu thủ này lên 45 triệu euro. Đã có những cuộc đàm phán giữa Man đỏ và đội bóng của Italia, nhưng cuối cùng Bonucci đã quay trở lại Juventus.

Leonardo Bonucci tiết lộ lý do từ chối MU ở Hè 2018, ngôi sao người Italia khẳng định việc nhận được lời đề nghị từ phía Juventus là một trong những lý do khiến anh từ chối Man đỏ: “Tôi nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng ở Anh. Năm 2016 Man City hỏi mua tôi, còn Hè vừa rồi là M.U”.

“Tôi đã nhận được lời đề nghị từ phía M.U. Tôi đã suy nghĩ về việc tới Anh thi đấu. Sau đó tôi đã nhận được lời đề nghị từ Juventus. Sau một thời gian suy nghĩ rất lâu, tôi quyết định trở lại Juventus. Ở đây, tôi mới thực sự chơi hết sức. Tôi thúc đẩy mình chạm đến giới hạn cao nhất và đó là điều mà Milan không thể thôi thúc tôi làm được”.

“Tôi đã có một mùa giải ở AC Milan, tôi nghĩ rằng nếu tiếp tục thi đấu ở đó tôi rất khó giành danh hiệu, bởi vậy tôi đã nghĩ đến chuyện ra đi. Tôi hạnh phúc khi được trở lại Juventus, tôi sẽ cố gắng giúp đội bóng giành những danh hiệu lớn”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019