Video HAGL vs Khánh Hòa: Hàng thủ tệ hại, HAGL thua ngược

(Video HAGL vs Khánh Hòa) Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân Pleiku, những tưởng HAGL sẽ có chiến thắng khi mở tỷ số ở những phút đầu nhưng "ác mộng hàng thủ" đã làm HAGL thua ngược ngay trên sân nhà.

Từ đầu mùa giải, HAGL phải nhận thất bại từ việc công làm thủ phá và cuộc đối đầu với Khánh Hòa ngay trên sân Pleiku này cũng không phải ngoại lệ. Dù đã có bàn thắng từ rất sớm nhưng Văn Hạnh và Văn Thanh, Đông Triều bỏ quên Youssouf Toure khiến hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Sanna Khánh Hòa.

Trong hiệp 2, Josip kiến tạo đẳng cấp tạo cơ hội cho Osmar gỡ hòa cho HAGL. Tuy nhiên, Quốc Chí và Duy Thanh là những cái tên lập công để ấn định chiến thắng 4-2 cho đội bóng thành phố biển. Sau trận thua này HAGL tiếp tục giữ vị trí thứ 6 trên BXH còn Khánh Hòa tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 chỉ đứng sau Hà Nội FC.

Video HAGL vs Khánh Hòa vòng 18 V-League
Văn Toàn đã thi đấu rất năng nổ nhưng không thể giúp HAGL có chiến thắng

Tỷ số: HAGL 2-4 Khánh Hòa (tỉ số hiệp 1: 1-2)

Ghi bàn:

HAGL: Zeba Josip 5', Osmar 52'

Khánh Hòa: Youssouf Toure 39' 44', Quốc Chí 61', Duy Thanh 70'

Đội hình xuất phát:

HAGL: Văn Tiến, Việt Hưng, Văn Hạnh, Zeba Josip, Văn Thanh, Đông Triều, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Osmar

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Toure, Đình Lợi, Duy Thanh, Zarour.

Việt Hoàng
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019