Video tổng hợp Argentina vs Colombia giao hữu quốc tế

Video bàn thắng Argentina vs Colombia giao hữu quốc tế, cả hai đội đã chơi vô cùng nỗ lực nhưng bàn thắng thì vẫn không đến

Cả Argentina vs Colombia đều là những tên tuổi lớn của bóng đá Nam Mĩ nói riêng và bóng đá thế giới nói chung, tuy họ không giành được kết quả tốt ở vòng chung kết World Cup diễn ra tại Nga mới đây nhưng đều là những đối thủ đáng gờm với rất nhiều đội bóng lớn.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc cả hai đội chơi khá sôi nổi đồng thời tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm uy hiếp khung thành đối phương tuy nhiên với việc chơi quá hay của hai thủ thành nên chẳng có bàn thắng nào được ghi.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
ARGENTINA (4-3-3): Franco Armani; Nicolas Tagliafico, Fabricio Bustos, Ramiro Funes Mori, German Pezzella; Giovani Lo Celso, Exequiel Palacios, Rodrigo Battaglia; Mauro Icardi, Maximiliano Meza, Gonzalo Martinez.
COLOMBIA (4-5-1): David Ospina; Davinson Sanchez, Jeison Murillo, Deiver Machado, Helibelton Palacios; Wilmar Barrios, Luis Muriel, Gustavo Cuellar, Juan Cuadrado, Juan Quintero; Radamel Falcao.

Long Thành

Tin liên quan Highlight

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019