Vô địch World Cup, Mbappe cao hứng tiết lộ tương lai

Sau khi cùng Pháp vô địch World Cup 2018, tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định anh hạnh phúc ở PSG và không mặn mà trong việc chuyển tới Real Madrid.

Tối qua, Pháp và Croatia bước vào trận chung kết World Cup 2018. Với đội hình đồng đều cùng lợi thế về mặt thể lực Les Bleus đã chơi cực tốt. Họ liên tục dẫn trước đối thủ và kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 4-2. Với kết quả này đội bóng áo Lam lần thứ 2 vô địch World Cup. Với những gì đã thể hiện ở giải đấu lần này việc Paul Pogba cùng các đồng đội lên ngôi cũng hoàn toàn xứng đáng.

Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định hạnh phúc ở PSG
Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định hạnh phúc ở PSG

Trong trận chung kết, tiền đạo Kylian Mbappe đã chơi rất ấn tượng. Cầu thủ 19 tuổi góp dấu giày trong 2 bàn thắng của Pháp trước Croatia. Ngôi sao sinh năm 1998 (19 tuổi 207 ngày) là cầu thủ trẻ thứ 2 ghi bàn trong trận chung kết World Cup, sau Pele cho Brazil năm 1958 (17 tuổi 249 ngày). Cầu thủ đang khoác áo PSG đã khép lại World Cup 2018 với 4 bàn thắng.

Sau khi cùng Pháp vô địch World Cup 2018, tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định anh hạnh phúc ở PSG và không mặn mà trong việc chuyển tới Real Madrid: “Ai cũng nói về Real, họ là một đội bóng vĩ đại. Trong những năm gần đây họ giành những danh hiệu lớn, họ luôn duy trì tham vọng rất lớn. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc tôi thích chơi bóng ở đó”.

“Tôi không có ý định chuyển tới Bernabeu, trong đầu tôi chưa khi nào nghĩ đến chuyện chuyển tới Real ở Hè 2018. Hiện tại tôi đang cảm thấy hạnh phúc ở PSG, tôi hài lòng với những gì đang có trong tay. Tôi còn hợp đồng dài hạn với đội bóng và tôn trọng điều đó. Tôi đã nói rõ về tương lai của mình, bởi vậy lần sau đừng hỏi tôi câu hỏi như thế này nữa”.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019