Vòng 6 Hạng Nhất: Hà Tĩnh chia điểm với đầu bảng Bình Phước

Ở trận cầu tâm điểm vòng 6 Hạng Nhất 2019, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia điểm với đầu bảng Bình Phước.

CLB Bình Phước đang cho thấy một phong độ, bản lĩnh tuyệt vời khi giữ chắc ngôi đầu bảng liên tiếp vài vòng đấu vừa qua. Tại vòng 6, tuy phải hành quân tới làm khách trên sân ứng viên nặng ký là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Có lợi thế sân nhà, Hà Tĩnh đã chơi chủ động và gây được nhiều sóng gió lên cầu môn đối thủ. Tuy nhiên, Bình Phước đã chơi đầy kỉ luật và có 1 điểm mang về, sau khi trận đấu kết thúc tỉ số hòa 0-0.

Đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tạm thời xếp thứ 3, thua chính Bình Phước 2 điểm. Có mạch trận ấn tượng, đây là cơ hội để thầy trò HLV Thanh Xuân tiếp tục bứt phá ở những vòng đấu tới đây.

Vòng 6 Hạng Nhất: Hà Tĩnh chia điểm với đầu bảng Bình Phước

Ở các trận đấu còn lại, CLB Đồng Tháp xa dần nhóm đầu sau khi thua CLB Bóng đá Huế tại Cao Lãnh. Khoảng cách hiện nay của đội bóng xứ sen hồng với Bình Phước chỉ 3 điểm. Nhưng với những gì thể hiện không mấy ổn định, không dễ để Đồng Tháp chen chân trở lại với những đội bóng xếp trên. Còn với CLB Bóng đá Huế, họ liên tiếp có 2 chiến thắng để gửi đi thông điệp: Chúng tôi đã trở lại!

CLB XM Fico Tây Ninh giành chiến thắng tiếp theo trước CLB Phù Đổng. Đội bóng Tây Ninh đang thăng hoa những vòng gần đây và mở ra cơ hội đua tranh nhóm đầu bằng “số vốn” tạm có 10 điểm. CLB Đắk Lắk và Long An đều giành chiến thắng trước XSKT Cần Thơ và Bình Định, tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm cuối và tìm tia hi vọng lên nhóm trên.

CLB XSKT Cần Thơ thua 2 trận liên tiếp, tạm xếp vị trí thứ 10. Cựu binh V.League được đánh giá khá cao tại giải hạng Nhất năm nay, nhưng hiện vẫn chưa thể “nóng máy” và không dễ để đua tranh tấm vé thăng hạng V.League nếu kết quả không được cải thiện thời gian tới.

Theo thethao247.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019