Vòng 9 V-League 2019: Lần đầu cho Bùi Tiến Dũng?

Sau hơn 3 tháng kể từ khi gia nhập Hà Nội FC, nhiều khả năng ở vòng 9 V-League diễn ra cuối tuần này, thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội được xỏ găng trận đầu tiên ở CLB mới.

Vòng 9 V-League 2019: Lần đầu cho Bùi Tiến Dũng?

Bản hợp đồng "bom tấn" Bùi Tiến Dũng gia nhập đội bóng thủ đô và có tin đồn dính chấn thương ở một buổi tập, từ đó thủ môn sinh năm 1997 này vẫn chưa có được trận đấu ra mắt nhà ĐKVĐ V-League. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấy thủ môn trẻ ra sân tập luyện bình thường. Thậm chí ở vòng loại Giải U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo cũng giao nhiệm vụ trấn giữ khung thành cho Tiến Dũng, với sự đồng ý từ bác sĩ Choi Ju-yong.

Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân ở V-League 2019 cũng là điều dễ hiểu bởi thủ môn Văn Công đang có phong độ cao nơi khung gỗ. Tuy vậy, người gác đền 22 tuổi vẫn có hy vọng, bởi đội bóng thủ đô phải thi đấu trên nhiều mặt trận, và việc xoay tua đội hình là điều cần thiết trong thời gian tới.

Đã có những dấu hiệu Bùi Tiến Dũng sẽ sớm có trận ra mắt Hà Nội FC. Thậm chí là có thể ngay ở loạt trận V-League cuối tuần này. Theo những ghi nhận mới nhất, ở các buổi tập gần đây của Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã bắt đầu điền tên  Bùi Tiến Dũng vào đội hình tập luyện và thường xếp thủ môn anh vào danh sách đội chính khi thi đấu đối kháng.

Nói về người học trò trẻ tuổi, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tôi đã nói rõ với các cầu thủ và mọi thứ đều do ý thức cầu thủ thôi. Tôi khuyên các em đừng bao giờ buông xuôi. Tiến Dũng khi ở CLB không được bắt thì tất nhiên cũng có ảnh hưởng đến phong độ. Nhưng đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì cầu thủ phải cố gắng phấn đấu, cơ hội sẽ đến”.

Nếu Bùi Tiến Dũng được cho ra sân ở loạt trận V-League thì sẽ là một trận đấu rất nhiều ý nghĩa với thủ môn này khi anh sẽ cùng Hà Nội FC chạm trán với đội bóng quê hương ngay trên đất Thanh Hóa. Gặp các đồng đội cũ trong bối cảnh mà Thanh Hóa đang rất khát điểm sẽ lại là một thử thách cực lớn đối với Bùi Tiến Dũng.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019