Vừa sỉ nhục Ronaldo không lâu, HLV Croatia đã phải xin lỗi CR7

HLV trưởng Croatia mới đây đã đăng đàn xin lỗi Ronaldo sau những phát ngôn có phần tiêu cực mà ông dành cho siêu sao Bồ Đào Nha sau đêm gala trao giải của UEFA.

Trước sự việc Cristiano Ronaldo vắng mặt tại buổi lễ do UEFA tổ chức tại Monaco, nơi cậu học trò của mình ở tuyển Croatia được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, HLV ĐT Croatia Zlatko Dalic đã lên tiếng chỉ trích thái độ của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Theo tiết lộ của tờ ESPN, Cristiano Ronaldo dường như đã biết trước kết quả của danh hiệu cá nhân của UEFA nên đã tỏ thái độ tức giận và quyết định không tham dự gala trao giải vào những giờ chót.

Dường như khá khó chịu trước những thông tin về Cristiano Ronaldo xung quanh kết quả trao giải trên, HLV trưởng Croatia - ông ông Zlatko Dalic đã có những chỉ trích nhằm vào thái độ của Ronaldo trước báo giới và khẳng định cầu thủ Bồ Đào Nha là hạng người ích kỷ, tầm thường:

"Cậu ta không đến vì biết đồng đội của mình Luka Modric đã vượt mặt và đoạt danh hiệu cá nhân đó sao? Chuyện này chẳng đáng để tôi phải nói nữa rồi".

Zlatko Dalic khá nóng mắt với hành động vắng mặt của Ronaldo
Zlatko Dalic khá nóng mắt với hành động vắng mặt của Ronaldo

"Sau tất cả những gì cậu ta làm hôm đó đều chỉ ra rằng Ronaldo là một kẻ ích kỷ và chúng tôi không bao giờ cần một con người có cái tính cách như thế trong đội. Cậu ta là kiểu người chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, như thể: "Tôi chẳng cần biết đội thắng hay thua, tôi ghi bàn là được."  nhà cầm quân 51 tuổi gay gắt cho biết.

Chính thức lên tiếng xin lỗi CR7

Những lời lẽ mang tính sỉ nhục Ronaldo của Zlatko Dalic sau đó đã nhận rất nhiều gạch đá từ truyền thông thế giới. Trước sứp ép nặng nề trên, HLV trưởng Croatia mới đây đã đăng đàn xin lỗi Ronaldo trên twitter sau những phát ngôn có phần tiêu cực mà ông dành cho siêu sao Bồ Đào Nha sau đêm gala trao giải của UEFA:

"Tôi thật sự lấy làm tiếc về sự việc trên, dường như đã có sự hiểu lầm trong cách diễn đạt của tôi ở buổi họp báo lần trước. Tôi không có ý đả kích hay làm xấu hình ảnh của cậu ấy cả."

Ronaldo vẫn chưa lên tiếng về những phát ngôn trên
Ronaldo vẫn chưa lên tiếng về những phát ngôn trên

"Ở giải thưởng The Best của FIFA, tôi bầu Luka và chọn Ronaldo ở vị trí thứ hai. Luka xứng đáng với điều này vì cậu ấy được chọn là cầu thủ hay nhất tại World Cup.", Zlatko Dalic cho biết.

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019