Wenger lo ngại vị thế ngôi sao của Neymar ảnh hưởng Brazil

Cựu HLV Arsenal cho rằng danh tiếng và vị thế ngôi sao của Neymar có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến đội tuyển Brazil ở World Cup 2018.


 

Được đặt kỳ vọng rất cao, thậm chí xem như ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch World Cup 2018, tuy nhiên Brazil lại có màn ra quân thất vọng khi để Thụy Sĩ cầm hòa 1-1. Ngay cả ngôi sao số một Neymar cũng không thể để lại ấn tượng đậm nét gì khi bị đối phương chăm sóc quá quyết liệt.

Nhận xét về trận Brazil 1-1 Thụy Sỹ, Giáo Sư Arsene Wenger lo ngại danh tiếng và vị thế ngôi sao của Neymar có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến Selecao ở World Cup 2018. Phát biểu của cựu HLV Arsenal:

“Thế hệ trẻ ngày nay không còn nhiều cầu thủ có tố chất làm đội trưởng như trước nữa, còn tôi cũng không thể hiểu tại sao. Có lẽ lý do bởi mọi cầu thủ bây giờ đều là ngôi sao, như Neymar chẳng hạn. Kể cả tôi cho Neymar chiếc băng đội trưởng, cậu ấy vẫn sẽ làm những gì mình muốn và gây ảnh hưởng đến cả tập thể.”

Vòng đấu tiếp theo này, Brazil sẽ tiếp đón Costa Rica với mục tiêu phải thẳng nếu không muốn phức tạp hóa con đường tiến vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019