Wenger xác nhận sẽ tái xuất vào đầu năm 2019

Vài tháng sau khi rời khỏi vị trí thuyền trưởng Arsenal, HLV Arsene Wenger đã có những chia sẻ về một cuộc tái xuất trong thời gian tới.

Wenger chuẩn bị trở lại sân cỏ


Sau 22 năm gắn bó với Pháo thủ, chiến lược gia người Pháp đã quyết định rời bỏ vị trí quen thuộc của mình. Tuy nhiên, Arsene Wenger khẳng định vẫn chưa giải nghệ, và đang chờ đợi những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Trong buổi phỏng vấn mới đây trên Sky Sports, “Giáo sư” đã tiết lộ tương lai: "Tôi sẽ trở lại vào đầu năm 2019. Hiện tại, tôi đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, nhưng vẫn theo dõi bóng đá thường xuyên. Tôi đã khẳng định rất nhiều lần, tôi sẽ không trở lại Anh làm việc – vì đó là điều lố bịch khi bạn dành quá nhiều thời gian cho Arsenal.”

HLV Arsene Wenger chuẩn bị trở lại với bóng đá
HLV Arsene Wenger chuẩn bị trở lại với bóng đá

“Nhưng vào thời điểm này, tôi không thể nói với bạn về bến đỗ tương lai, vì chính tôi cũng không biết. Tôi đã nhận được những lời đề nghị, nhưng không biết mình sẽ đến đội bóng nào. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định.”

“Trong thời gian này, tôi vẫn dõi theo Arsenal thường xuyên. Tôi nghĩ mình là một HLV tốt, bởi đã để lại nền tảng cho CLB. Với tư cách là một fan trung thành của Pháo thủ, tôi rất hạnh phúc khi chứng kiến Arsenal giành chiến thắng. Tôi muốn họ thắng mọi trận đấu có thể.”

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng HLV Arsene Wenger sẽ lựa chọn chuyển sang PSG – đội bóng quê hương mình, với vai trò GĐTT. Hoặc không, ông có thể chuyển tới dẫn dắt Real Madrid, CLB vẫn chưa tìm được HLV chính thức sau khi sa thải Julen Lopetegui.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019