Xuân Trường: "Đây là khoảnh khắc mà chúng em nhớ mãi trong cuộc đời"

Bài phát biểu rất cảm xúc của Xuân Trưởng đã lay động trái tim hàng vạn CĐV có mặt trên sân Mỹ Đình và hàng triệu CĐV theo dõi chương trình qua sóng truyền hình trực tiếp.

Sau khi kết thúc hành trình tại giải U23 châu Á 2018 với tấm HCB, đội tuyển U23 Việt Nam đã được hàng triệu CĐV đón chào từ sân bay Nội Bài về Mỹ Đình với dòng người kéo dài hơn 30km. Sau khi được chào đón bởi dòng người đổ ra đường, đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong đêm Gala trên sân Mỹ Đình.
Trong đêm Gala khi được MC hỏi cảm xúc của anh lúc này thế nào khi nhìn thấy các CĐV có mặt ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Xuân Trường phát biểu:
“Thật sự thì ngay lúc này, em không biết phải dùng từ nào để diễn tả nổi cảm xúc của chúng em vào lúc này. Từ sáng đến giờ đi từ sân bay về đến SVĐ Mỹ Đình lúc này cũng khá là muộn rồi và bọn em chưa hề có một bữa ăn chính thức nào, nhưng bọn em không hề cảm thấy đói”. Nói đến đây, tất cả CĐV đã hét lên.

Hình ảnh Xuân Trường phát biểu xúc động tại Gala vinh danh U23 Việt Nam

Xuân Trường phát biểu xúc động tại Gala vinh danh U23 Việt Nam

Bởi vì, tất cả mọi người đã luôn luôn cùng chúng em, đi theo chúng em để ăn mừng. Và, cái khoảnh khắc này, sẽ là cái khoảnh khắc mà chúng em nhớ mãi trong cuộc đời. Chắc chắn là như vậy ạ!”.
Câu hỏi tiếp theo MC dành cho Xuân Trường là điều ấn tượng nhất của anh tại giải đấu năm nay là gì?

Hình ảnh Xuân Trường trong lễ diễu hành của U23 Việt Nam chiều 28/01

Xuân Trường trong lễ diễu hành của U23 Việt Nam chiều 28/01

“Điều em cảm thấy ấn tượng nhất đó là chúng em đã làm được nên những cái kỳ tích và làm cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trở nên yêu bóng đá nhiều hơn. Cái cảm xúc mà bọn em mang lại cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam đó cũng chính là cái điều mà may mắn nhất mà bọn em có được, bọn em có thể làm được. Em hy vọng là trong tương lai, tất cả mọi người sẽ luôn luôn đồng hành cùng chúng em. Và chắc chắn chúng em sẽ mang đến những món quà to lớn hơn thế này nữa”, Xuân Trường chia sẻ.

(Theo Thể thao & Văn hóa)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019